Kinh Doanh Quần Áo Online Đơn Giản Hiệu Quả Mà Nhanh Chóng

Ngày đăng: 23-04-2021

Kinh doanh quần áo online là một cách thức giúp các chủ shop tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng. Với loại hình kinh doanh này rất phổ biến trên thị trường. Chiếm ưu thế lớn trong cách buôn bán hàng hóa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách kinh doanh quần áo online đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nên thường xuyên cập nhật mẫu hàng mới

Muốn kinh doanh quần áo online các chủ cửa hàng nên phải thường xuyên cập nhật các mẫu quần áo mới, hợp xu thế thời trang, nắm bắt được thị trường, các “hot trend”.  Khi bạn thường xuyên cập nhật mẫu hàng mới sẽ giúp khách hàng có sản phẩm để lựa chọn, thu hút khách hàng đến kênh quần áo của bạn. Tạo cảm giác cửa hàng bạn chịu khó lấy hàng, không tồn đọng hàng cũ.

kinh doanh quần áo online 1

Làm giàu nhờ kinh doanh quần áo online 

Không “treo đầu dê, bán thịt chó”

Trên thị trường bán quần áo online hiện nay có rất nhiều chủ shop bán quần áo “ dởm”. Khi các bạn tư vấn đưa ra các sản phẩm chất lượng nhưng khi đến tay người mua thì trở thành hàng dởm, không đúng như hình khi được quảng cáo. Chất liệu, màu sắc, kiểu dáng hoàn toàn sai lệch. Vì thế điều quan trọng khi kinh doanh quần áo qua mạng bạn phải lấy những sản phẩm chất lượng, tuyệt đối không lừa đảo khách hàng bằng những chiêu trò rẻ tiền. Quảng cáo một đường nhưng bán hàng lại một nẻo, như vậy là không trung thực. Bởi làm như vậy bạn sẽ bị mất khách, sẽ không có ai quay lại lần hai ở shop bạn để mua hàng. Uy tín cửa hàng sẽ không có.

Vận chuyển, giao hàng đúng thời gian đã hẹn

Nếu cửa hàng bạn đã có được đơn hàng của khách đặt thì công việc giao hàng đến tay người nhận sẽ là khâu quan trọng không kém. Nếu đơn gần bạn có thuê ship, còn nếu với các đơn xa bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển của bưu điện… Dù là bằng hình thức nào thì bạn vẫn phải giữ đúng hẹn.  Nếu bạn giao hàng chậm phải thông báo đến khách hàng của mình. Và trong quá trình vận chuyển các chủ cửa hàng nên đóng gói cẩn thận, tránh tình trạng hư hỏng, sờn rách.

kinh doanh quần áo online 2

Luôn phải niềm nở, nhẫn nại

Những ngày đầu bán hàng online sẽ gặp trở ngại rất nhiều như không có khách hàng, ế ẩm. Nhưng các bạn phải nhẫn nại vì muốn thành công tất cả phải từ từ.Hoặc khi bạn kinh doanh quần áo online sẽ gặp rất nhiều trường hợp khách hàng có thái độ với các sản phẩm. Khách có hỏi giá, muốn tư vấn về sản phẩm đó nhưng lại không mua hàng. Ở trường hợp này bạn không nên tỏ thái độ lại. Khách hàng là thượng đế – đây là câu châm ngôn của tất cả ngành dịch vụ, trong đó có cả kinh doanh quần áo online.

Chuẩn bị một kế hoạch bán hàng online

  • Livestream cho sản phẩm của mình

Livestream là phát sóng và tương tác trực tiếp các sản phẩm của mình đến với khách hàng bằng cách các phương tiện như điện thoại, máy tính…Thông thường kênh facebook, là nơi có lượng người xem livestream lớn nhất. Đây là kênh kinh doanh hiệu quả mà không phải đầu tư quá nhiều. Bạn có thể tự mình livestream hoặc có thể tìm người làm hộ nhưng yếu tố quyết định là người live phải hoạt ngôn, luôn tương tác lại với người xem.

  • Chạy quảng cáo 

Khi kinh doanh online để nhiều người biết đến sản phẩm của bạn việc chạy quảng cáo là rất cần thiết. Đó là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh. Các chủ shop có thể chạy quảng cáo trên facebook hay chạy bằng công cụ có sẵn của Google là Adwords…>>>> Tham khảo thêm: Kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả cho bạn

Xác định mục tiêu hoàn thành

Các chủ kinh doanh quần áo online hãy đưa ra các mục tiêu cụ thể mà bạn muốn đạt được thông qua chiến dịch quảng cáo. Ví dụ: Sau một tháng bạn phải đạt được ít nhất  100 đơn hàng. Đặt mục tiêu như vậy sẽ tạo được động lực làm việc cho những tháng tiếp theo.

kinh doanh quần áo online 3

Kiểm tra và đánh giá kết quả đạt được

Đây là khâu cuối bạn phải làm để tiến hành kiểm tra và đánh giá kết quả bằng các câu hỏi như: Doanh số bán hàng được bao nhiêu? Lợi nhuận đem lại sau khi trừ đi số vốn đã bỏ ra. Lượng khách hàng theo dõi bán hàng có bình ổn hay không?Bài viết Kinh Doanh Quần Áo Online Đơn Giản Hiệu Quả Mà Nhanh Chóng của CELEB đã rút ra những kinh nghiệm mà kinh doanh quần áo online mà các chủ cửa hàng cần biết. Các bạn có thể tham khảo để làm tăng vốn kiến thức cho mình. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh quần áo online. Nếu các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với CELEB qua hotline 0946573375 để được giải đáp một cách chi tiết. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.