Tips Mặc Đẹp Với Quần Ngố Nam

Ngày đăng: 18-07-2017

Lịch sử ra đời của quần short không phải quá dài nhưng nó cũng đủ biến chiếc quần này trở nên phổ biến. Trong suy nghĩ của nhiều người, một chiếc quần được cắt lên quá gối trông thật kỳ dị và buồn cười.


Dưới đây, chúng tôi sẽ note ra một vài lưu ý để chiếc quần này bạn có thể mặc đẹp ở bất cứ đâu và tránh nó trở nên thật hợp thời trang.


1. Không bao giờ được mặc quần ngố khi dự đám cưới


Hoặc với bất kỳ một sự kiện trang trọng nào. Trong trường hợp bạn muốn ăn vận thật thoải mái hãy chọn cho mình những chiếc quần vải kaki thật thoải mái với những chất liệu thông thoáng, đem lại sự thoải mái không kém gì những chiếc quần short.Cũng đừng mặc quần short đến nới làm việc dù cho cơ quan của bạn có thoải mái như thế nào đi chăng nữa.


2. Lựa chọn áo đi kèm


Áo thun polo hoặc áo sơ-mi ngắn tay trơn màu và bung 1, 2 cúc cổ là lựa chọn tuyệt vời nhất, ta có quy luật sau: “ngắn” đi kèm “ngắn” cùng sự tối giản sẽ mang lại cảm giác thanh lịch và trẻ trung trong phong cách. Ngoài ra, nếu bạn không tự tin diện một chiếc áo ngắn tay do sở hữu đôi tay khẳng khiu thì cũng có thể diện một chiếc áo sơ mi slim-fit dài tay. Đối với áo sơ-mi, nên để ý đến độ dài phần lai áo để khi bạn bỏ áo ra ngoài quần cũng không làm cho bạn lùn đi.3. Cách chọn chúng cũng như bao loại quần khác


Hãy chọn những chiếc quần vừa vặn với cơ thể. Phần đáy quần phải vừa vặn, không quá bó cũng không quá lùng thùng và ống quần phải có độ thẳng và có độ rộng phù hợp với cử động của chân.Một chiếc quần short không khó để chọn lựa và mặc vào những thời điểm, hoàn cảnh phù hợp nên hãy sắm cho tủ quần áo của mình thêm một chiếc thật cool nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.