Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông

Ngày đăng: 18-07-2017

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 1

1. Black Chelsea Boots

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 2

Dáng cơ bản, sang trọng, phù hợp với hơn 80% item trong tủ quần áo của chàng chỉ có thể là một đôi bốt Chelsea màu đen. Chàng sẽ biến ngay thành một quý ông lịch lãm khi diện nó cùng suit hay áo dạ dáng dài. Hoặc tăng thêm vẻ nam tính có chút ngỗ ngược khi kết hợp cùng jacket da hay sơ-mi.

2. Suede Desert Boots

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 3

Da lộn là một chất liệu không thể thiếu trong mùa Đông vì vừa ấm áp, vừa rất ăn rơ với những chất liệu khác của mùa đông như len hay dạ. Kết hợp nó với bộ đồ denim, chàng sẽ ngay lập tức trở nên style và cuốn hút vô cùng.

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 4

3. Hiking Boots

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 5

Không chỉ là bốt dành cho phượt thủ nữa, bốt leo núi đã dần trở nên phổ biến hơn khi được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và cũng có khả năng kết hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau. Rất thích hợp để chàng đi trong những ngày dã ngoại cùng gia đình hay tập thể thao.

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 6

4. Brown Leather Brogue Boots

Những mẫu bốt chàng nên đầu tư nhất trong mùa Đông - Ảnh 7

Bốt Brogue đã nổi tiếng là giày của những người sành điệu từ những năm 1990. Bạn có thể đi theo hai cách: Cho ống quần vào trong bốt vì bốt cổ cao hoặc thả ống ra ngoài. Thử kết hợp với những trang phục có tone màu ấm như nâu đất, đỏ booc-đô để đem lại hiệu ứng thị giác tốt nhất nhé.

Theo Fashion Beans

Tuệ Minh – infonet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.