Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này!

Ngày đăng: 18-07-2017

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 1

Những ngày cuối tháng, nhu cầu shopping vẫn “tràn trề” nhưng ví tiền lại không cho phép, những tips dưới đây sẽ giúp bạn sắm sửa được những món đồ bình dân mà trông vẫn thời thượng, sang xịn. Bí quyết ở đây là nắm thóp được những chi tiết khiến món đồ trông đắt tiền hơn cũng như bắt bài những điểm làm món đồ lộ rõ sự tầm thường.

1. Áo len chui đầu

Bạn nên cảnh giác với: Áo len mỏng

Bạn có thể thấy những chiếc áo len chui đầu với chất liệu mỏng manh rất nữ tính và dễ mặc nhưng đây lại là kiểu áo dễ bị trông “rẻ tiền” nhất. Lý do là bởi chất liệu len quá mỏng có thể làm lộ rõ mồn một chiếc áo bạn mặc lót bên trong hoặc tệ hơn là đồ nội y.

Vì vậy, khi bạn quyết định chỉ bỏ ra một khoản tiền khiêm tốn để sắm áo len chui đầu, hãy chọn cho mình chiếc áo thật dày dặn và nếu có thêm những chi tiết như vặn thừng hay mũi đan chéo thì càng tốt.

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 2

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 3

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 4

2. Quần jeans

Bạn nên cảnh giác với: Quần jeans co giãn nhiều

Chiếc quần jeans với khả năng co giãn quá nhiều thường trông mỏng hơn bình thường và khá giống với jegging (jeans lai legging). Điều đó có nghĩa khi diện kiểu quần này, bạn sẽ trông khá trẻ con và không được sang trọng. Bạn cần một chiếc quần jeans trông dày dặn, chắc chắn, đứng dáng và khi đó, chiếc quần với chất liệu 98% cotton, 2 % elastane (còn được gọi là lycra hoặc spandex) là hoàn hảo nhất.

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 5

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 6

3. Áo khoác

Bạn nên cảnh giác với: Áo khoác quá ngắn

Chất liệu vải để sản xuất áo khoác mùa đông thường có giá thành khá cao và đó cũng là một trong những lý do khiến những nhà sản xuất thời trang giá rẻ thường chỉ cho ra lò kiểu áo khoác ngắn với chiều dài ngang hông. Với những chiếc áo như vậy, nhiều khả năng bạn sẽ trông rất lỡ cỡ và kém sang. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn bắt gặp một chiếc &a
acute;o khoác dáng dài (có thể là ngang đùi hoặc đến gối) mà lại có mức giá rất phải chăng thì hãy mua ngay đừng chần chừ. Áo khoác dáng dài chính là một trong những món đồ đơn giản nhất giúp mang đến diện mạo sang trọng và trendy.

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 7

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 8

4. Túi giả da

Bạn nên cảnh giác với: Túi có hình dạng bèo nhèo, rúm ró

Chất liệu giả da thường không thể bì được với da thật nhưng bạn vẫn có thể đánh lừa con mắt bằng việc chọn những thiết kế đứng dáng như túi hộp, túi trống.

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 9

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 10

5. Boots cổ ngắn

Bạn nên cảnh giác với: Chi tiết kim loại sáng bóng

Khi nói đến những đôi boots giá rẻ, không gì làm chúng trông càng rẻ tiền hơn những chi tiết mạ bóng loáng quá mức. Chưa kể chỉ sau một thời gian ngắn, những chi tiết đó sẽ nhanh chóng bị rỉ khiến cả đôi boots trông thật cũ kỹ, nhếch nhác. Với tất cả những lý do đó, khi mua boots giá rẻ, hãy ưu tiên những mẫu càng đơn giản, càng ít chi tiết càng tốt.

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 11

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 12

6. Giày cao gót

Bạn nên cảnh giác với: Giày platform

Ngành công nghiệp sản xuất giày ngày càng phát triển kéo theo một cái lợi đó là chúng ta có thể sở hữu được những đôi giày với chất lượng không tồi ở mức giá khá “hạt dẻ”. Tuy nhiên, kiểu giày platform vẫn là một “ca khó” đối với những nhà sản xuất giá rẻ khi những thiết kế platform của họ thường trông khá thô và kém sắc sảo. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn hãy chọn giày cao gót bình thường thay vì giày platform nếu có hầu bao khiêm tốn.

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 13

Mua đồ bình dân nhưng trông vẫn sang xịn, bí mật nằm ở đây này! - Ảnh 14

Nguồn: Purewow

 Theo Trịnh Lan / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *