Gợi Ý Mặc Đẹp Ngày Xuống Phố

Ngày đăng: 18-07-2017

Hôm nay đã là cuối tuần rồi, tôi không biết các bạn có kế hoạch gì không nhưng tôi vẫn thường xuống phố la cà. Với những gã trai còn phiêu đời một mình thì hãy tự tìm cách tô điểm cho cuộc sống của mình. Sáng thứ 7, mặc gì xuống phố để la cà quán xá, để nhâm nhi cốc cafe sau một tuần làm việc.


1. Quần baggy thoải mái


Cả tuần tôi đã phải chiến đấu với suit, quần âu và những bộ đồ lịch lãm khác nên cuối tuần tôi chọn baggy. Một chiếc baggy với độ rộng vừa phải và không quá nổi bật, màu xám, đen hoặc những màu tối tương tự.


Thử nghĩ xem một chiếc quần khiến bạn không phải gò bó với những phép lịch sự với đồng nghiệp thì đó chỉ có thể là baggy. Mix đồ với baggy cũng không hề khó, thường thì là áo phông nhưng thu cũng tới rồi nên hãy mặc cùng áo thun dài tay nhé.


2. Áo thun basic

Những món đồ tôi mang đến đều là những món đồ basic, vì những gã trai như tôi và các bạn không cần cầu kỳ, mà đơn giản lại lạ nền tảng tạo nên sự tinh tế. Tôi nghĩ vậy. Áo thun thì chẳng ai thiếu cả vậy thì sẵn mà mặc thôi.Tôi có áo phông đơn màu và cũng có vài cái hoạt tiết đơn giản như sọc, một vài mảng tối nhấn vào cổ áo hay nhấn nhá vài nét ở cổ áo. Bạn cũng có như vậy chứ?. Hãy mặc nó vào ngày cuối tuần nhé


3. Phụ kiện đi kèm


Tôi chưa bao giờ kết hết những món phụ kiện tôi có. Ngày nghỉ đừng đi giày tây, diện sneaker đi anh bạn, màu thì tùy thích miễn nó là một đôi giày năng động, khỏe khoắn là được.Thêm vào đó là một chiếc túi da bên trong có cuốn sổ ghi chép và vài món đồ cá nhân khác. Hãy nhìn set đồ dưới đây và tham khảo nhé.


Vậy là xong, tùy vào sở thích của bạn mà mix và chọn đồ phù hợp. Còn tôi, tôi xong rồi đấy!


Hãy dành cho ngày nghỉ của bạn một chút cảm giác mới, để có hứng thú lại bắt đầu một ngày thứ 2 làm việc. Chúc cuối tuần vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.