Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh

Ngày đăng: 18-07-2017

Chắc hẳn không ít bạn cho rằng việc xắn tay áo rất dễ dàng chỉ cần gấp tay áo lên là xong. Thế nhưng bạn có biết không, xắn tay áo sơ mi là cả một nghệ thuật mà bất kỳ ai muốn mặc đẹp cũng phải học tập. Phải làm sao để xắn tay áo đẹp, đúng chuẩn, mang lại nét lịch lãm, sang trọng mà vẫn thoải mái đây? Hãy cùng CELEB khám phá bí quyết cực hay ho này ngay sau đây phái mạnh nhé!

Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 1

1. Xắn tay áo sơ mi như thế nào là hợp lý?

thời trang luôn không ngừng biến đổi nhưng vẫn có những quy tắc riêng của nó. Nếu bạn muốn tạo vẻ nam tính và cuốn hút thì nên xắn ⅓ chiều dài cánh tay (đối với áo sơ mi tay dài). Trong khi làm việc bạn cần một chút thoải mái để vận động cánh tay thì có thể xắn đến phần trên khủy tay.

2. Các kiểu xắn tay áo sơ mi sáng tạo, sành điệu

a/ Kiểu tự do

Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 2

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi hay khi đi ăn, uống vài ly bia bạn muốn mình thoải mái hơn trong chiếc áo sơ mi thì hãy áp dụng cách xắn tay áo theo kiểu tự do.  Để thực hiện xắn tay áo tự do bạn chỉ cần dùng chiều dài của tay áo làm điểm mốc và cuộn tay áo từ 1 đến 2 lớp nhẹ. Điểm dừng tốt nhất khi xắn là dưới khủy tay khoảng 5 đến 7cm. Xắn tay áo sơ mi kiểu này khá đơn giản, nhẹ nhàng và ít làm ống tay áo bị biến dạng.

b/ Kiểu cuộn truyền thống

Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 3

CELEB tin rằng phái mạnh đã thực hiện kiểu xắn tay áo này rất nhiều lần trong đời bởi nó vô cùng dễ thực hiện và rất quen thuộc. Để xắn tay áo theo cách truyền thống bạn chỉ cần cuộn tay áo lên 3 lần và chiều dài của ống gấp được điều chỉnh dễ dàng miễn sao bạn cảm thấy gọn gàng và thoải mái. Tuy nhiên, kiều cuộn truyền thống này chỉ thích hợp trong những hoàn cảnh không trang trọng.

c/ Kiểu xắn tay áo thời trang

Nếu bạn muốn trở nên lịch lãm, sang trọng hơn thì hãy học ngay cách xắn tay áo thời trang cực hay ho này. Đặc biệt, cách xắn tay áo thời trang khá nhanh, bắt mắt và làm tôn phần ống tay áo. Không những vậy, khi xắn tay áo theo cách này bạn có thể hạn chế tối đa việc ống tay áo bị nhắn và mất dáng.

Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 4
Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 5
Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 6

d/ Xắn tay áo kiểu Hàn Quốc

Khi kết hợp áo sơ mi cùng áo thun nam hoặc áo khoác cadigan thì bạn nên xắn tay áo theo cách này để nổi bật và thời trang hơn.

Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 8
Khám phá bí quyết xắn tay áo sơ mi trẻ trung, sành điệu dành riêng cho phái mạnh - Ảnh 7

Vẫn còn rất, rất nhiều xắn tay áo độc đáo khác đang chờ đợi bạn sáng tạo nên đó. Đừng quên đồng hành cùng CELEB STORE để khẳng định phong cách thời trang chuẩn men với các items sành điệu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.