Bomber – Chuyện Chưa Kể

Ngày đăng: 18-07-2017


Có thể lúc này bạn đang khoác lên mình chiếc áo bomber mà không hề hay biết. Mà chỉ gọi chúng là những chiếc áo khoác thông thường.


Xuất hiện trong lịch sử làng thời trang với hình ảnh những phi công dân sự trong thế chiến với nhiệm vụ đánh bom. Ngày nay, bomber đã được lai tạo đi quá nhiều nên nó thích hợp với phong cách thời trang đường phố dành cho các chàng trai, và thậm chí là các cô gái.Ở Việt Nam nó được gọi là áo rét và cũng chẳng mấy ai quan tâm tới việc tên nó là gì và lịch sử phát triển ra sao. Ừ thì không bàn với họ, nhưng chúng ta những người yêu thời trang hãy để ý về chúng một chút nhé.Sau chiến tranh, những phi công lại tiếp tục đưa những chiếc bomber trở lại với đời sống thường ngày, và cứ thế chúng tồn tại qua hàng chục năm, song hành cùng những mùa giá rét ở Châu Âu.


Sau đó, ngàng công nghiệp thời trang đã có nhiều bước tiến mới khi biến bomber với nhiều dạng chất liệu khác nhau từ len, chất da và rất nhiều loại vải khác nhau. Chi tiết đặc trưng của bomber là phần bo ở dưới vạt áo vẫn luôn giữ được khi người ta thay đổi hàng loạt các chi tiết mà vẫn gọi nó là bomber.Trở lại với bây giờ, bomber được ứng dụng như thế nào? Nếu bạn thích phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ thì hãy khoác thêm ngoài chiếc bomber mỏng nhẹ cho trời thu. Bạn có thể mix cùng quần jean, quần jogger và bên trong mặc thêm chiếc áo thun hoặc sơ mi thì cũng quá ưng cho trời trang công sở hay dạo phố rồi.


Đừng suốt ngày bó buộc bản thân với những bộ suit cầu kỳ mỗi ngày tới công sở. Thư giãn một chút cũng tốt cho công việc đấy nhé.


Hãy ghé qua CELEB để cùng nghía qua những mẫu bomber mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.