3 Lý Do Thuyết Phục Bạn Nên Có Một Chiếc Quần Jogger Nam

Ngày đăng: 18-07-2017

Ai bảo quần jogger chỉ dành cho phòng tập gym? Bởi trong vài năm trở lại đây, các xu hướng thời trang đã chứng minh điều ngược lại khi quần jogger đã trở thành một items thời thượng, đi kèm đó là sự thoải mái khi mặc chúng.


1. Khi phong cách đi đôi cùng sự thoải mái


Với phái mạnh, tiêu chuẩn về trang phục có phần khắt khe và khó tính hơn so với phái nữ. Một món đồ để chiếm được tình cảm của các anh chàng thường cần phải đáp ứng được đủ các yếu tố chất lượng và thoải mái.

Đa phần thường ngày mọi người đều đến công sở với quần tây và suit nhưng nếu một ngày nào đó xuống phố dạo chơi thì hãy chọn quần jogger nhé.Quần jogger được đánh giá với thang điểm 8/10 cho độ chất lừ mà nó mang lại.


2. Sự tiện dụng


Là cứu tinh cho bạn khi muốn đi cafe hay hẹn hò sau khi tập gym. Đầu tư một chiếc quần jogger là sự đầu tư cho sự thoải mái, bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ ở công viên sau đó vào phòng gym thay một chiếc áo khoác rồi đi thẳng tới điểm hẹn.Bạn không còn phải xách thêm quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Quá tiện lợi.


3. Một buổi hẹn hò với quần jogger, tại sao không?


Với buổi hẹn hò đầu tiên, để gây ấn tương tất nhiên hãy chọn một bộ suit lịch lãm và cuốn hút là chuyện không phải bàn cãi. Nhưng những cuộc hẹn hò sau đó nếu không mang tính chất quá trang trọng thì hãy chọn một bộ trông thoải mái chút đi nào.Bạn có thể diện quần thể thao nam jogger pants như một lời nhắn nhủ gửi nàng: “Này em, tuy anh không cố gắng tạo ấn tượng với em bằng quần áo, nhưng không đồng nghĩa với việc anh bỏ bê vẻ ngoài của mình”.


Và đây cũng là một minh chứng cho việc” bạn không cần phải giàu để chơi thời trang”. Bởi bất cứ ai cũng có thể đpẹ từ những thứ bình thường nhất, tỏng đó có bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.