Lider – Thời trang thanh lịch không khuôn khổ cho nam giới

Ngày đăng: 10-09-2021

LIDER là từ ghép từ Lion và Deer. Đó là biểu tượng của 2 founder Phúc Lưu và Sơn Tồ. Đây là thương hiệu thời trang tiên phong khai phá những điều còn thiếu cho thời trang nam. Local brand này định hình phong cách thời trang nam phóng khoáng, không khuôn khổ. Đồng thời góp phần thay đổi những định kiến về màu sắc trang phục nam giới.

Khai phá từ thị hiếu thời trang dành cho gay

Vào năm 2014, LIDER được “sinh ra” một cách ngẫu nhiên. Thời trang nội địa lúc bấy giờ đang “sốt” những thiết kế hoạ tiết kẻ gingham. Thế nhưng, các sản phẩm họa tiết kẻ gingham đẹp lại không có nhiều ở Việt Nam. Nếu có thì đều là hàng nhập ít ỏi, form dạng không dễ mặc cho người Việt. Ban đầu, để phục vụ nhu cầu cá nhân, 2 stylists cũng là founder của Lider hiện tại đã tự thiết kế những chiếc áo sơ mi gingham. Hầu hết chúng đều có dáng oversized chuẩn, vừa mặc riêng lẻ, vừa mặc layering dễ dàng.

Thương hiệu thời trang menwear LIDER
Thương hiệu thời trang menwear LIDER
Từ chính thành quả là những chiếc áo gingham đầu tiên đó, Kingsley Luu (Phúc Lưu) và Sonkzu (Sơn Tô) đã bắt đầu xây dựng nên cái tên “LIDER”. Thương hiệu này bắt đầu chọn một con đường rất khác biệt, thậm chí khác biệt hoàn toàn để đi. Đó là thị trường thời trang nội địa dành cho Gay. Đó là sự khác biệt trong màu sắc, concept, idea và thiết kế. Trải qua nhiều năm hoàn thiện, đổi mới và phát triển, LIDER ngày càng có những thiết kế “được lòng” các bạn trẻ. Đó là những thiết kế phóng khoáng, đủ thoải mái để diện đi làm, đủ cá tính để đi dạo, đi chơi và cũng không thiếu “điệu” để bạn có thể tham gia một bữa tiệc nhẹ nhàng.

Thay đổi định kiến về màu sắc trang phục nam

Từ khi ra mắt cho đến nay cũng được 7 năm hoạt động, LIDER luôn cho thấy sự đổi mới về phong cách thời trang qua các bộ sưu tập lớn nhỏ. Local brand này luôn khiến giới thời trang phải công nhận rằng, chẳng có màu sắc nào là tách biệt cố định gắn với nam giới hay nữ giới. Trong thời trong không có sự phân biệt giới tính. Điều này đã được thể hiện qua rất nhiều BST quốc tế cũng như gu thời trang của celeb Hàn Quốc.

LIDER cũng đã và đang làm được điều đó tại Việt Nam. Thông qua đó, càng ngày thương hiệu này càng giúp thay đổi định kiến và cách nhìn nhận của mọi người về màu sắc trang phục dành cho nam. Đơn cử như màu hồng, màu tím vốn là những màu được áp đặt là chỉ nữ giới mới sử dụng. Nhưng với LIDER, mọi màu sắc đều được kết hợp, biến hóa ăn khớp và phù hợp hoàn hảo với nam giới.

Bắt kịp xu hướng, mang tính ứng dụng cao

LIDER dần mở rộng tệp khách hàng của mình, không chỉ dừng lại ở nhóm khách hàng nam trẻ hiện đại, thương hiệu này còn hướng tới nhóm học sinh, sinh viên. Mỗi năm, LIDER đều cho thấy sự trưởng thành của thương hiệu mình. Một local brand luôn bắt nhịp với thời trang thế giới nhưng không thiếu nét văn hoá đại chúng của Việt Nam.

Nhờ sự nhạy bén trong nghề, luôn trendy và định hướng trở thành một thương hiệu cá tính mới mẻ, thanh lịch và phóng khoáng; các sản phẩm thiết kế bởi LIDER đều mang tính ứng dụng cao. Dù bạn mặc nó cho dịp nào thì cũng đều phù hợp cả. Nếu để miêu tả cho ai đó hiểu về chàng trai LIDER, thì đó là một chàng trai mang vẻ thanh lịch không khuôn khổ kèm một nét phóng khoáng có nguyên tắc.

Những sản phẩm thời trang “rất Âu” của LIDER

Các sản phẩm thời trang của thương hiệu LIDER thường mang hơi hướng “rất Âu”. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay qua chỉ một BST của hãng này. Cùng Celeb chiêm ngưỡng nhé.

BST Candy Bar Sping 2021 ra mắt trên sàn Runway

Đây là bộ sưu tập đầu tiên của LIDER ra mắt trên sàn Runway. Đây là bước đệm phát triển để LIDER ngày càng có nhiều cơ hội tham sự nhiều sàn diễn thời trang hơn. Từ đó chứng minh cá tính thương hiệu và sự nghiêm túc trong thời trang.

BST Candybar teaser của thương hiệu LIDER
BST Candybar teaser của thương hiệu LIDER
BST Candybar trên sàn Runway của thời trang LIDER
BST Candybar trên sàn Runway của thời trang LIDER

Paranoid – Summer 2019 Collection

Đây là một bộ sưu tập thời trang menwear lấy cảm hứng từ những ảo ảnh, ảo giác trong cuộc sống. BST lần này mang đến phong cách menwear “cool”, và một nét cá tính streetwear.

Paranoid summer collection
Paranoid summer collection
LIDER paranoid
LIDER paranoid

Jamaica Summer Collection 2020

BST mùa hè lấy cảm hứng từ mùa hè tại Jamaica, tropical vibes và trải nghiệm thú vị thông qua chiếc hộp.

BST Jamaica summer 2020 của LIDER
BST Jamaica summer 2020 của LIDER

Collaboration LIDER x PEPSI: KOOL-AID CAPSULE

Khởi động mùa hè 2020, LIDER bắt tay cùng PEPSI ra mắt Kool-Aid Capsule. Bộ sưu tập capsule, Kool-Aid đề cao tính ứng dụng với 2 thiết kế là Áo sơ mi Danton và Quần Cropped Shorts. Đây là hai thiết kế giải nhiệt cấp tốc theo tinh thần của cả 2 thương hiệu.

LIDER kết hợp cùng PEPSI
LIDER kết hợp cùng PEPSI
Danton là dáng áo được thương hiệu này cải tiến phom dáng phù hợp với người châu Á. Kết hợp cùng Cropped Short, cả hai trở thành set quần áo phù hợp với ngày hè: thoải mái, thoáng nhẹ.

Collaboration LIDER x BITI’S: WHEN MODERN MEETS TRADITION

LIDER và BITI’S HUNTER bắt tay cùng thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng chính là sự gặp gỡ của hiện đại và truyền thống. Với ba phiên bản Biti’s Hunter Street được khai thác chất liệu từ các thái cực văn hoá Hà Nội. LIDER kết hợp cùng 3 outfits mang phong cách thanh lịch, phóng khoáng và năng động của Sài Thành.

Collaboration LIDER x CHEESE COFFEE

Bộ sưu tập LIDER x CHEESE COFFEE có chủ để Connect / Kết nối. Với thông điệp truyền tải về những kết nối chân thật và trọn vẹn. Bộ sưu tập gồm 3 thiết kế unisex: áo sơ mi danton, T-Shirt và phụ kiện khăn bandana. Artwork trên mỗi sản phẩm đảm bảo truyền tải câu chuyện chung và đồng nhất nhận diện thương hiệu.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ

  • 42 Tôn Thất Thiệp, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • 26 Lý Tự Trọng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

  • Website:     http://www.lider.vn/
  • Instagram:  https://www.instagram.com/lider.closet/?hl=vi
  • Facebook:   https://www.facebook.com/lider.closet/
  • Hotline:   02866590342

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *