Bí quyết chọn quần jean nam cá tính, thời thượng

Ngày đăng: 15-10-2017

Quần jean nam cá tính sẽ tạo được phong cách và style riêng cho mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mẫu quần phù hợp với bản thân. CELEB sẽ giúp các bạn chọn được mẫu quần jean ưng ý nhất.

1. Chọn quần jean nam cá tính theo dáng người

Chọn quần jean theo dáng người nhằm có thể che giấu đi được những khuyết điểm. Đồng thời, đây cũng là một trong những bí quyết tạo được vẻ đẹp phong cách, nam tính mạnh mẽ cho các đấng mày râu.
bi-quyet-chon-quan-jean-nam-ca-tinh-thoi-thuong-1

  • Đối với những người cao gầy các bạn nên lựa chọn những mẫu quần dạng suông hay ống đứng. Như vậy sẽ che giấu được khuyết điểm gầy và làm nổi bật được chiều cao của bạn.
  • Đối với những bạn nam có thân hình lực lưỡng thì nên chọn những from quần jean ôm sát. Lưu ý phần túi phía sau nên chọn những loại túi được thiết kế nhỏ và nằm cách xa nhau để giúp phần mông được nổi bật.
  • Người có dáng thấp mập nên ưu tiên lựa chọn những dáng quần có đũng thấp. Như vậy sẽ tạo được sự thoải mái và không làm mất đi chiều cao của bạn. Lưu ý có những chàng trai này nên lựa chọn những quần jean nam cá tính có màu tối để chiều cao được che giấu.

2. Quần jean nam mix với áo thế nào là đẹp?

Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều chàng trai quan tâm đến. Nếu mix cùng với áo sơ mi các bạn có thể lựa chọn những from quần ống đứng hay ống rộng sẽ rất phù hợp. Nên chọn những quần có gam màu tối để dễ phối áo. Style này phù hợp cho những chàng công sở.
bi-quyet-chon-quan-jean-nam-ca-tinh-thoi-thuong-3

Quần jean nam cá tính mix cùng với áo phông cũng là một trong những sự hoàn hảo nhất hiện nay. Phong cách này phù hợp khi xuống phố. Các bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng quần jean rách, dạng quần baggy,… sẽ mang lại sự năng động và cá tính cho bạn.

Bài viết trên CELEB STORE đã bật mí cho các bạn một số bí quyết lựa chọn quần jean nam cá tính và thời thượng. CELEB STORE là một trong những thương hiệu thời trang mang lại những mẫu quần jean nam cá tính nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.