Tuyệt chiêu mua hàng trên các web bán quần áo nam nước ngoài

Ngày đăng: 30-12-2017

Làn sóng oder quần áo từ nước ngoài về Việt Nam đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Những người yêu thích thời trang thường rất “mê” đồ hiệu, nhưng không phải món đồ nào cũng mua được ở các cửa hiệu của hãng. Nhiều món đồ họ sẽ không bán tại cửa hàng, muốn mua được chúng các tín đồ cần săn đón và đặt hàng chúng qua mạng. Những tuyệt chiêu oder quần áo trên các web bán quần áo nam nước ngoài sau đây sẽ giúp ích cho các bạn khi muốn mua một món đồ nào đó.

Cũng có nhiều người lựa chọn mua đồ qua các khâu trung gian, nhưng theo cách này thường sẽ có giá cao hơn. Và nguy hiểm hơn là họ có thể tráo đổi hàng thật thành hàng giả. Tốt nhất là bạn nên oder trực tiếp từ các web bán quần áo nam nước ngoài. Để có thể tự tay mua online các mặt hàng thời trang nước ngoài, bạn có thể tham khảo tuyệt chiêu dưới đây.

1. Lựa chọn web bán quần áo nam uy tín

Để đặt hàng “chính gốc” từ nước ngoài, bạn nên lựa chọn các trang web quần áo nam phiên bản tiếng Anh để tránh những web làm giả. Trang web chính gốc sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình thanh toán và đặt hàng. Nếu như bạn không thạo tiếng Anh cho lắm thì bạn có thể sử dụng tính năng Google dịch để nắm được những thông tin cơ bản của trang web.

web-ban-quan-ao-nam-1
Có rất nhiều trang web bán quần áo nam nước ngoài.

Để việc mua hàng tốt hơn, bạn nên chọn những trang web có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Và để nắm bắt được những thông tin này thì bạn có thể tìm hiểu mục “shipping” của trang web. Đó là điều quan trọng nhất giúp bạn mua sắm quần áo nam từ nước ngoài thành công.

web-ban-quan-ao-nam-2
Trang web có đầy đủ thông tin, hình ảnh của sản phẩm (ảnh minh họa)

Sau khi lựa chọn được trang web bán quần áo nam có món đồ bạn thích, hãy kiểm tra độ uy tín của nó bằng cách:

  • Chắc chắn rằng trang web có đủ những thông tin như tên, địa chỉ cụ thể, mã giao dịch,…
  • Có mô tả hàng hóa bằng tiếng Anh đầy đủ, hàng hóa được bình chọn do người tiêu dùng đánh giá.
  • Hình ảnh sản phẩm phải thật, bạn có thể yêu cầu họ gửi ảnh thật để chắc chắn hơn.

2. Lựa chọn size thế nào là chuẩn?

Mỗi hãng thời trang nam nước ngoài thường có bảng kích cỡ riêng và có hướng dẫn cụ thể. Có nhiều hãng còn có đơn vị đo là inch (1inch=2,54cm). Ở trên web bán quần áo nam của họ đã có đầy đủ những thông tin về size, công việc của bạn là hãy quy đổi nó về size Việt Nam để chọn được size phù hợp. Một lưu ý cho các bạn là vì nước ngoài, đặc biệt là châu Âu, Châu Mỹ là tỷ lệ cơ thể của họ thường lớn hơn Việt Nam rất nhiều, chính vì thế mà có những món đồ người Việt không thể nào mặc được. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn cần xem xét size trước khi hỏi đến giá cả.

web-ban-quan-ao-nam-3
Kiểm tra thông tin về size các sản phẩm.

3. Loại thẻ có thể giao dịch được khi mua hàng nước ngoài

Đa số các trang web bán quần áo nam nước ngoài đều thanh toán bằng thẻ. Để mua hàng quốc tế bạn không thể nào thanh toán bằng thẻ ATM được. Các bạn cần có thẻ Visa hoặc Master card để có thể thanh tán nước ngoài. Đây là những loại thẻ ngân hàng được bổ sung tính năng thanh toán trực tuyến cả trong nước lẫn ngoài nước. Nếu như có ý định mua áo quần nam từ nước ngoài thì bạn nên mở tài khoản thanh toán quốc tế.

web-ban-quan-ao-nam-4

4. Cách thanh toán nhanh nhất

Vào trang web bán quần áo nam nước ngoài, bạn hãy lựa chọn món đồ mình thích vào giỏ hàng (tương tự như các trang web bán hàng Việt Nam). Sau đó bạn phải điền thông tin vào mục chuyển hàng đến đâu, công ty sẽ làm các thủ tục kê khai thuế giúp bạn kèm theo một số giấy tờ cần thiết. Bạn thanh toán điện tử và hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam một cách nhanh nhất. Nắm vững những kiến thức này sẽ giúp các bạn mua đồ áo quần nam trên các web bán quần áo nam quốc tế được dễ dàng hơn. 

CELEB luôn cung cấp những thông tin hữu ích về thời trang nam đến các bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.