TRÁNH NÓNG CÙNG LOẠT SƠ MI ĐỒNG GIÁ 150K – Celeb store

Ngày đăng: 28-04-2021

Phải làm sao khi Sài Gòn “nóng như đổ lửa” mà các chàng của chúng ta vẫn phải ăn mặc lịch sự? CELEB sẽ giúp bạn mang đến một giải pháp tránh nóng tuyệt vời để các chàng thỏa sức bung lụa ngày hè. Loạt sơ mi đồng giá 150K đã sẵn sàng trên kệ để chờ chủ nhân của chúng rồi!

VỚI 150K – BẠN MUA ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Trời nóng, thách thức đặt ra là làm thế nào để mặc thật mát mẻ mà không bị phản cảm. Mua sơ mi đồng giá 150K nhà CELEB sẽ là “một mũi tên trúng cả trăm đích” trong thời tiết như thế này. Vì sao ư?

  • Thiết kế trendy, thời trang.
  • Sử dụng chất liệu mềm mịn, thoáng mát cực phù hợp với mùa hè.
  • Mặc sơ vin không sợ bị nóng vì khả năng thấm hút mồ hôi tối đa. Có thể sử dụng làm áo khoác ngoài khi đi du lịch, dã ngoại trong kỳ nghỉ.
  • Các đường cắt, may tinh tế, không bị lỗi.
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn, phù hợp với mọi dáng người.
  • Chỉ 150K cho một sản phẩm chất lượng, tại sao không?

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG

Cơ hội “vàng” để mua áo sơ mi trắng chất lượng chỉ với 150K cho các “thánh cuồng” sơ mi đã tới. Vì sơ mi trắng bao giờ cũng là item “phải” có trong tủ đồ của mỗi chàng trai. Một điều đặc biệt nữa là diện sơ mi trắng trong mùa hè thì cực kỳ hoàn hảo vì màu trắng giúp tránh nóng hiệu quả.

áo sơ mi nam 150k 1
áo sơ mi nam 150k 2

ÁO SƠ MI NAM TRẮNG

ÁO SƠ MI NAM TAY DÀI

“Nóng” thường đi đôi với “ngắn”, nhưng mà “quá nóng” thì lại phải “dài”. Nếu bạn không muốn làn da của mình bị cháy đen nhẻm do nắng thì hãy trang bị lấy vài chiếc áo sơ mi tay dài nhé. Cơ hội có 1 -0-2 tại CELEB với sơ mi đồng giá 150K, tha hồ sắm sơ mi mới cho mùa nóng này.

áo sơ mi nam 150k 3
áo sơ mi nam 150k 4
áo sơ mi nam 150k 5
áo sơ mi nam 150k 6

ÁO SƠ MI NAM TAY DÀI

ÁO SƠ MI NAM CỔ TRỤ

Ai thích phong cách lịch sự, cổ điển mà vẫn thoải mái thì “bơi” hết vào đây. CELEB có sẵn những mẫu sơ mi nam cổ trụ cực đẹp, cực chất lượng cho đợt sale này. Chỉ duy nhất 150K bạn đã sở hữu một item chất lượng khó kiếm trên thị trường.

áo sơ mi nam 150k 7
áo sơ mi nam 150k 8

ÁO SƠ MI NAM CỔ TRỤ

ÁO SƠ MI NAM BODY

Vừa khoe trọn đường nét cơ thể, vừa tránh nóng hiệu quả. Những chiếc áo sơ mi nam body được may với chất liệu cực mát, cực mềm, cực phù hợp trong tiết trời như thế này. Diện áo của CELEB lên y như rằng Auto biến thành “soái ca”, “người mẫu”, các em cứ phải đổ ầm ầm mới chịu!

áo sơ mi nam 150k 8
áo sơ mi nam 150k

ÁO SƠ MI NAM BODY Chỉ 150K ư? Không ổn rồi! lướt thêm lần nữa là “Rút sạch ví với SƠ Mi nhà CELEB mất thôi!”. Hàng tuyệt đẹp mà giá lại mềm thì ai mà cầm lòng cho được.

Nhanh chân đến CELEB ngay đễ sở hữu những item sơ mi đồng giá 150K hot nhất nhé!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ CELEB:

Hotline: 0946 573 375

Website: https://www.celeb.vn

Facebook: https://www.facebook.com/celeb.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *