Top 5 tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới

Ngày đăng: 24-11-2017

Tạp chí thời trang nói chung hay tạp chí thời trang nam nói riêng là loại hình báo thời trang nam để giúp các độc giả có thể nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Được lên trang bìa của những tạp chí thời trang nổi tiếng là niềm mong ước của nhiều ngôi sao lớn trên thế giới. Trong bài viết này, CELEB sẽ cung cấp những thông tin về 5 tạp chí thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới.

1. Tạp chí thời trang nam: ELLE MEN (Pháp)

ELLE là tạp chí có nguồn gốc Pháp, nội dung của cuốn tạp chí này tập trung chỉ yếu vào thời trang, sắc đẹp, sức khỏe và giải trí cho nữ. Cuốn tạp chí này được thành lập bởi ông Pierre Lazaerff và vợ của ông là Helene Gordon vào năm 1945. ELLE MEN ra đời sau đó và trở thành cuốn tạp chí thời trang dành cho phái mạnh. ELLE là cuốn tạp chí thời trang nam đáng đọc vì:

  • Là sản phẩm cung cấp thông tin về thời trang cao cấp và chuyên nghiệp với danh bạ nhân vật và thương hiệu dành cho những người đam mê thời trang trên thế giới.
  • Báo thời trang nam ELLE cung cấp những thông tin, bí quyết giúp bạn luôn tự tin, có phong cách thời trang sành điệu, quý phái.
  • ELLE cung cấp những tấm ảnh thời trang nam của các Fashionista nổi tiếng khắp thế giới. Giới thiệu những tác phẩm văn hóa cùng những phong cách thời trang chuyên nghiệp.
tap-chi-thoi-trang-nam-1
Tạp chí thời trang nam ELLE MEN đã có mặt ở Việt Nam
tap-chi-thoi-trang-nam-2
Hiện nay, ELLE vẫn đang giữ vị trí số 1 trong những cuốn tạp chí thời trang bán chạy nhất trên thế giới.

2. Tạp chí thời trang VOGUE (Mỹ)

Cuốn tạp chí thời trang và phong cách sống của Mỹ này được phát hành hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới. Vogue được thành lập năm 1892 bởi Arthur Baldwin Turnure. Bắt đầu từ năm 1910, tờ tạp chí Vogue mới xuất hiện đầu tiên tại Anh, sau đó là Tây Ban Nha, Pháp,… Tại Pháp, cuốn tạp chí này đã đạt được nhiều thành công lớn.

tap-chi-thoi-trang-nam-3

Vogue tập trung về nhiều mảng, trong đó có: thời trang nam, thời trang nữ, sắc đẹp, văn hóa, sinh hoạt,… Sau nhiều thăng trầm, giờ đây Vogue đã trở thành cuốn tạp chí được đón đọc hàng đầu thế giới.

tap-chi-thoi-trang-nam-4
Cuốn tạp chí không chỉ dành riêng cho nữ mà còn cho cả nam.

3. Tạp chí thời trang nam Esquire

Tạp chí thời trang nam Esquire ra đời năm 1993 tại Mỹ. Hiện tại, Esquire là tờ tạp chí về phong cách sống cho đàn ông hàng đầu thế giới với 24 ấn bản quốc tế và phát hàng tại 45 quốc gia trên thế giới.

tap-chi-thoi-trang-nam-5

Những con số ấn tượng về tạp chí Esquire chúng ta nên biết:

  • Năm 2006, Daniel “Bond” Craig xuất hiện trên cuốn bìa tạp chí với thiết kế ấn tượng. Thiết kế này đã được nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới nhái theo.
  • Năm 2008, Sử dụng mực điện tử để in tạo hình ảnh động khiến cho người xem cảm thấy thích thú.
  • Nhà thiết kế nổi tiếng New York, George Lois là thiết kế bìa tạp chí của Esquire. Ông dã thiết kế 92 bìa tạp chí.
  • Ấn phẩm đầu tiên của Esquire ra mắt với bài viết từ các nhà văn Mỹ nổi tiếng như Ernet Hemingway, Dashiell Hammett và John Dos Passos.
tap-chi-thoi-trang-nam-6

Tạp chí Esquire cung cấp những thông tin hàng đầu cho quý ông thành đạt với phong cách sống, thời trang, du lịch, sức khỏe,…

4. People Stylewatch (Mỹ)

Tờ báo thời trang nam này ra đời năm 2002 từ tạp chí People. People Stylewatch chuyên khai thác những phong cách thời trang và sắc đẹp của những người nổi tiếng. Chính vì thế mà cuốn tạp chí này ra đời không lâu đã nhanh chóng khẳng đỉnh được vị trí của mình ở làng tạp chí thế giới. Không chỉ riêng nữ giới mà đây còn được gọi là cuốn tạp chí thời trang nam bởi có nhiều ấn bản nói về những người đàn ông đương thời. Những hình ảnh thời trang nam của người nổi tiếng luôn là chủ đề được săn đón trong mỗi số.

tap-chi-thoi-trang-nam-7
Năm 2006, tờ tạp chí có số lượng phát hành 3,75 triệu bản, doanh thu ước tính 1,5 tỷ đô la mỗi năm.

5. Tạp chí GQ

Tờ tạp chí thời trang nam hàng đầu viết tắt từ Gentlemen’s Quarterl . Chủ đề hướng tới của GQ chủ yếu là thời trang, phong cách cho nam giới. Nếu là một người muốn nâng cấp gu thời trang nam của mình thì bạn không nên bỏ qua tờ tạp chí này.

tap-chi-thoi-trang-nam-8
GQ: tờ tạp chí thời trang nam đang có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.
tap-chi-thoi-trang-nam-9

Phản ánh thông tin qua phim ảnh, những tấm ảnh thời trang nam, chủ đề giới tính, âm nhạc, du lịch, công nghệ, thể thao xoay quanh nam giới, GQ là cuốn tạp chí được cánh đàn ông rất ưa chuộng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *