Thời Trang: Những Điều Cơ Bản Cho Những Kẻ Ngoại Đạo

Ngày đăng: 18-07-2017

Thời gian trở lại đây, thời trang nam trở nên ngày một quan trọng hơn, nó mang tới cho đàn ôn sự tự tin, bộc lộ rõ cá tính của mỗi người và tạo nên sức lôi cuốn riêng cho từng người.


Tuy nhiên không phải ai cũng biết mặc như thế nào. Họ đơn giản chỉ mặc những thứ mình thấy ổn là được. Vậy làm sao để chọn được bộ đồ phù hợp với từng dáng người, hãy chú ý một số items sau nhé.


1. Áo sơ mi


Áo sơ mi phải làm căng tràn lồng ngực của bạn, phần vai và dưới cánh tay phải thoải mái, chiều dài tay chạm đếm cổ tay – nơi ngón cái bắt đầu. Phần bụng không nên quá ôm mà phải để khoảng trống vừa phải, tránh để lộ khuyết điểm.


Áo sơ mi là chiếc áo bạn mặc đến nơi công sở nên hãy mặc nó thật phẳng phiu, đừng để một nếp nhăn nào làm hỏng sự chỉn chu của bạn.


2. Quần jean


Về phần jean người ta vẫn quen nó với phong cách casual nhưng không phải ai cũng chọn được một chiếc quần jean phù hợp.


Để chọn một chếc quần jean phù hợp không phải ai cũng tinh ý nhận ra lợi thế của mình mà chạy theo xu hướng, ví dụ như hiện nay skinny đang rất hot nhưng nó lại chỉ rõ khuyết điểm của bạn khi bạn sở hữu dáng người quá gầy hoặc thừa cân.Vậy khi đi mua 1 chiếc quần jean các bạn nên chú ý điều đầu tiên là vòng bụng phải vừa, dáng quần dễ mặc nhất là dáng xuông. Ngoài ra 1 điều đáng lưu tâm nữa là chiều dài của quần, với 1 độ dài tiêu chuẩn thì quân jean phải chạm đến gót chân của bạn, để khi kết hợp với giầy, lúc ngồi xuống hoặc ở trên xe máy nó không làm lộ ra đôi tất của bạn, vì điều đó trông giống như bạn đi cướp quần của đứa khác mặc vậy.


3. Áo phông


Cũng giống với quần jean các bạn nên chọn 1 chiếc áo phông ph&ug
rave; hợp với dáng cơ thể, để mặc 1 cách thoải mái nhất mà không lộ rõ khuyết điểm thay vì luôn chọn 1 chiếc quá body để lộ ra đầy đủ các
” ngấn “ của bạn.Bây giờ hãy cùng xem như thế nào là mặc đẹp với 3 items trên khi kết hợp với nhau nhé:


Quần Jean và Áo Phông


Quần Jean và áo sơ mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.