Quần áo cho nam và cách sắp xếp tủ quần áo thông minh

Ngày đăng: 27-12-2017
Mỗi lần lựa chọn quần áo để mặc bạn đều cảm thấy rất tốn thời gian? Bạn thường cảm thấy khó chịu khi tủ quần áo của mình luôn bề bộn. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết cách sắp xếp tủ quần áo cho nam của mình một cách hợp lý. Trong bài viết này, CELEB sẽ hướng dẫn cách sắp xếp tủ quần áo khoa học và thông minh nhất.

1. Sắp xếp tủ quần áo cho nam theo mùa

Quần áo cho nam cũng tương tự như quần áo nữ, cũng có nhiều món đồ theo mùa, theo thời tiết trong năm. Hãy tự sắp xếp tủ quần áo của mình theo từng mùa khi khí hậu thay đổi. Công việc rất đơn giản là bạn hãy loại những quần áo không cần dùng tới vào những ngăn trong cùng hoặc trên cùng trong tủ, còn những bộ quần áo phù hợp hãy để chúng ở nơi dễ lấy nhất. Mùa đông đến bạn hãy chuyển quần áo hè nam của mình vào bên trong và để quần áo mùa đông ra ngoài, còn mùa đông thì ngược lại.
quan-ao-cho-nam-1
Hãy để những bộ đồ thường mặc ở nơi dễ nhìn thấy.
quan-ao-cho-nam-2
Những món đồ của mùa khác hoặc không dùng tới hãy cất nó vào trong tủ.

2. Thường xuyên vệ sinh tủ quần áo

Quần áo cho nam và đặc biệt là những món đồ đắt tiền nếu để lâu trong một môi trường không lý tưởng nó sẽ rất nhanh hỏng. Ví dụ như để đồ da ở trong tủ có nhiều mối mọt hoặc ẩm ướt, da sẽ nhanh vỡ và hỏng. Hãy làm sạch tủ quần áo của mình định kỳ mỗi tháng một lần, nhân tiện bạn có thể kiểm soát những món đồ nào không cần dùng tới hoặc những món đồ nào mình chưa đụng tới. Tuy nam giới thường mua sắm ít hơn nữ giới, nhưng nhiều anh chàng vẫn sở hữu tủ quần áo “khổng lồ” lắm nhé. Nếu để quá nhiều và quá lâu đồ trong tủ quần áo mà không động đến, nó sẽ dễ bị mối mọt xâm nhập.
quan-ao-cho-nam-3
Thường xuyên vệ sinh tủ quần áo.

3. Hãy loại bỏ những món đồ không cần thiết

Công việc tiếp theo của bạn là hãy bỏ đi những thứ bạn không bao giờ sử dụng. Ví dụ bạn có đến 8 mẫu quần áo đen nam và 4 trong số đó đã cũ và bạn chẳng còn dùng tới. Tốt nhất bạn hãy loại bỏ nó ra khỏi tủ và nhường chỗ cho những chiếc khác được thoải mái hơn. Bạn cũng nên thay đổi định kỳ các loại đồ lót, tất hay áo thun nam vì đây là những món đồ ngày nào bạn cũng sở dụng.
quan-ao-cho-nam-4
Hãy bỏ những món đồ không cần thiết ra khỏi tủ quần áo.

4. Phân loại để dễ dàng chọn lựa

Quần áo cho nam không có quá nhiều món đồ khác nhau nhưng chúng lại có thiết kế khá giống nhau. Bình thường một anh chàng công sở sẽ phải có đến cả 10 chiếc áo sơ mi nam với họa tiết và màu sắc chỉ khác nhau một tí xíu. Anh ta còn sở hữu một dãy quần tây với màu sắc “tương tự” nhau và hàng loạt những món đồ khác. Nếu như cứ để chung quần, áo sơ mi, áo thun vào cùng trong một vị trí thì bạn sẽ rất khó để lựa chọn đúng cái bạn cần mặc. Hãy refresh lại tủ quần áo của mình và xếp mỗi thứ một ngăn, theo tứ tự màu sắc. Ví dụ như treo áo sơ mi thì nên treo từ đậm đến nhạt dần để dễ nhận biết.
quan-ao-cho-nam-5
Hãy phân loại và sắp xếp lại tủ một cách khoa học nhất.
Để sở hữu một tủ quần áo cho nam đúng chuẩn, các chàng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản như trên. Tủ quần áo đẹp cho nam cũng giúp cho căn phòng của bạn đẹp và hài hòa hơn nhiều.

Đồng hành cùng CELEB để cập nhật những xu hướng thời trang nam mùa đông 2018 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *