Những hãng thời trang Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay

Ngày đăng: 22-04-2021

Những năm gần đây, các hãng thời trang Việt Nam dần vươn lên mạnh mẽ không chỉ ở thị trường trong nước. Mỗi hãng thời trang lại có sự sáng tạo và phong cách riêng. Trong vô vàn những hãng thời trang đó, CELEB sẽ giới thiệu cho các bạn một số hãng thời trang thực sự nổi bật.

1. Việt Tiến -Hãng thời trang Việt Nam dành cho quý ông

Là một hãng thời trang Việt Nam có từ lâu đời, trải qua nhiều sóng gió, Việt Tiến vẫn giữ vững được vị thế của mình. Chất lượng sản phẩm thời trang nam của Việt Tiến luôn được lòng tin của khách hàng. chính từ chất lượng mà Việt Tiến luôn nằm trong số những thương hiệu top đầu của thời trang Việt Nam.

hãng thời trang Việt Nam 1

Các sản phẩm của Việt Tiến chủ yếu là trang phục công sở của nam giới như sơ mi, vest, áo phông,…

Ra đời từ 1975, đến nay Việt Tiến có 6 xí nghiệp sản xuất, 14 công ty thành viên. Không những phát triển mạnh mẽ trong nước, Việt Tiến còn xuất khẩu mặt hàng thời trang đến nhiều quốc gia trên thế giới.

2. May 10- Hãng thời trang Việt Nam của 7 thập kỷ

70 năm trên con đường phát triển, May 10 đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu. May 10 đã khẳng định vị thế của mình với 18 đơn vị trên 7 tỉnh thành. May 10 có nhiều dòng thời trang nội địa và xuất khẩu đạt chuẩn quốc tế.

hãng thời trang việt nam 2

May 10 có nhiều mặt hàng thời trang nam nữ nổi tiếng. Những mẫu thời trang đi theo xu hướng quốc tế và đạt chất lượng cao. Các thương hiệu thời trang lớn như Old Navy, Calvin Klein, Vanheusen… hiện đang là đối tác với thương hiệu May 10 trong thời gian vừa qua.

3. SEA Collection – Thương hiệu thời trang trẻ

Trong các hãng thời trang Việt Nam thì thương hiệu SEA Collection cũng được nhắc tới rất nhiều. Thương hiệu này đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành, SEA Collection  hướng đến đối tượng khách hàng trẻ.

nhãn hàng thời trang việt nam 3

SEA Collection có Chứng Nhận Thương Hiệu Vàng và Logo ấn tượng. Các mặt hàng thời trang tại đây đều mang đẳng cấp cũng như phong cách chuyên nghiệp. 

4. Hãng thời trang Việt Nam đẹp Novelty

Novelty là một hãng thời trang có lịch sử 10 năm hoạt động. Các sản phẩm của  Novelty đều mang phong cách chuẩn mực và khác biệt, mang đến phong cách lịch lãm và cá tính.

nhãn hàng thời trang Việt Nam 4

Novelty có hệ thống chi nhánh khắp cả nước và không ngừng nỗ lực hơn để đem đến sự đa dạng về sản phẩm. Một điều đáng mừng là showroom thời trang NBC – Novelty ở Nga đã chính thức được đi vào hoạt động.  Điều này đã giúp thương hiệu Novelty vươn xa ra thị trường thời trang quốc tế..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.