fbpx
Trang chủ Giải Trí Thông tin về NCT U, NCT 127, NTC DREAM

Thông tin về NCT U, NCT 127, NTC DREAM

THÔNG TIN VỀ NCT U, NTC 127, NTC DREAM?

NCT là từ viết tắt của Neo Culture Technology

NCT là một tập hợp các chàng trai có quốc tịch khác nhau. Ngoài việc hoạt động như một nhóm lớn, NCT sẽ chia thành nhiều nhóm nhỏ. Thay vì cố định thành viên ở từng nhóm nhỏ và cả nhóm lớn, NCT cho phép kết hợp linh hoạt các thành viên để tạo nên những nhóm mới thú vị. Nhóm nhỏ đầu tiên của NCT sẽ ra mắt ngay trong mùa xuân và hoạt động ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Theo sau đó sẽ là sự xuất hiện của các nhóm hoạt động tại Trung Quốc. Ngoài ra, SM cũng đã lên kế hoạch hình thành các nhóm đến từ Đông Nam Á và Nam Mỹ. SM cho biết, các nhóm sẽ cùng phát hành chung một ca khúc nhưng bằng những ngôn ngữ khác nhau. Sứ mệnh của NCT chính là “địa phương hóa” Kpop tại các quốc gia.

1. Ngày debut của các unit là ngày nào? -NCT U: Được tính từ lần đầu tiên lên sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, ngày 15/4/2016 ở Music Bank.

-NCT 127: Được tính từ lần đầu tiên lên sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, ngày 7/7/2016 ở MCountdown.

– NCT DREAM: Được tính từ lần đầu tiên lên sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, ngày 25/8/2016 ở MCountdown

 1. Một thành viên có thể hoạt động ở nhiều Unit cùng một lúc không? Có thể.
 2. Có giới hạn số lượng thành viên của từng unit không? Không. Các unit của NCT (tùy theo từng đợt comeback) sẽ có số lượng thành viên khác nhau (có thể thêm hoặc bớt)
 3. Định dạng album của các unit? – NCT U: The 7th Sense (digital single), Without You (digital single)
 4. – NCT 127: Fire Truck (physical mini album), Limitiless (physical mini album) – NCT DREAM: Chewing Gum (digital single), My Last First Love (physical single)

I: THÔNG TIN VỀ NTC U

 1. NCT-U khác gì với NCT? NCT sẽ bắt đầu debut với unit đầu tiên của mình là NCT-U, 2 team nhỏ của unit NCT U sẽ phát hành single của họ thông qua các trang nhạc trực tuyến vào ngày 9 và 10 tháng 4, điều này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.
 2. Các thành viên hiện tại của NCT-U gồm bao nhiêu người? Các thành viên hiện tại của NCT-U đã được người hâm mộ quen mặt thông qua dự án SMROOKIES được chính thức giới thiệu vào cuối năm 2013, những thành viên đã tốt nghiệp SMROOKIES và có mặt trong NCT-U hiện tại bao gồm: Moon Taeil, Lee Taeyong, Kim Doyoung, Ten, Jung Jaehyun và Mark Lee.
 3. Cơ cấu hoạt động của NCT-U? Hiện tại, nhóm sẽ hoạt động ở Hàn Quốc. Ngoài ra, NCT-U là nhóm đầu tiên của NCT, 2 team nhỏ của unit NCT U sẽ phát hành single của họ thông qua các trang nhạc trực tuyến vào ngày 9 và 10 tháng 4. Hai team sẽ thể hiện 2 ca khúc hoàn toàn khác nhau. Ca khúc “The 7th Sense” bao gồm Lee Taeyong, Kim Doyoung, Ten, Jung Jaehyun và Mark Lee. Ca khúc “Without U” bao gồm Moon Taeil, Jung Jaehyun và Doyoung. Jung Jaehyun và Doyoung là 2 thành viên chung của cả hai team.

II- THÔNG TIN VỀ NTC 127

 1. NCT 127 gồm có những ai? – Fire Truck: Moon Taeil, Lee Taeyong, Nakamoto Yuta, Jung Jaehyun, WinWin, Mark Lee, Haechan – Limitless: Moon Taeil, Johnny Seo, Lee Taeyong, Nakamoto Yuta, Doyoung, Jung Jaehyun, WinWin, Mark Lee, Haechan.
 2. NCT 127 có phải unit chủ lực không? Hiện tại không có bất cứ một thông tin nào nói về điều này.
 3. Cơ cấu hoạt động của NCT 127? NCT 127 hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc, là unit thứ 2 trực thuộc system NCT (sau NCT U). Debut với mini album “Fire Truck” vào tháng 4/2016 và comeback với mini album thứ 2 “Limitless” vào tháng 1/2017. Số lượng thành viên không cố định, vào lần comeback đầu tiên unit NCT 127 đã thêm vào hai thành viên là Johnny Seo và Doyoung.

III- THÔNG TIN VỀ NTC DREAM

 1. NCT DREAM gồm có những ai? – Chewing Gum: Mark Lee, Haechan, Na Jaemin, Lee Jeno, Huang Renjun, Zhong Chenle, Park Jisung. – My Last First Love: Mark Lee, Haechan, Lee Jeno, Huang Renjun, Zhong Chenle, Park Jisung.
 2. Cơ cấu hoạt động của NCT DREAM? NCT DREAM là một unit thuộc khu vực Hàn Quốc, với độ tuổi trung bình của các thành viên là 15.6 tuổi. NCT DREAM là unit thứ 3 trực thuộc system NCT. Debut với digital single “Chewing Gum” vào tháng 8/2016 và comeback với physical single đầu tiên “My Last First Love” vào tháng 2/2017. Số lượng thành viên không cố định, vào lần comeback đầu tiên unit NCT DREAM đã vắng mặt một thành viên là Na Jaemin.
 3. Tại sao Na Jaemin không tiếp tục quảng bá với NCT DREAM ở physical single đầu tiên? Vào cuối đợt quảng bá “Chewing Gum”, thành viên Na Jaemin đã vắng ặt trong lịch trình với lý do từ SM đưa ra chính là chấn thương liên quan đến đĩa đệm và đang trong thời gian hồi phục. Vì vậy ở lần comeback đầu tiên, Jaemin đã cũng đã không tham gia vì lý do trên.

Xem thêm: Thông tin về nhóm BTS

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Top 3 mẫu áo sơ mi nam trường tồn bất chấp thời gian

Thời trang vốn không ngừng biến đổi nhưng vẫn có một số items có sức sống vững bền, trong đó có áo sơ mi nam....

17+ bãi biển Thái Lan đẹp mê mẩn mọi giác quan, biết ngay để không hối tiếc

Chỉ cần nghĩ đến việc được diện bikini nóng bỏng hay khoe body 8 múi trên những bãi biển quyến rũ, thả hồn thư...

Danh sách các Homestay, Hostel Bangkok giúp bạn du lịch không còn lo về giá

Không phải ai cũng có một nguồn kinh phí dư giả để du lịch nước ngoài. Nhiều khi chỉ vì không tìm được một...

Hoa mắt với Top những hòn đảo đẹp như thiên đường ở Thái Lan

Ngoài xưng danh “xứ sở chùa vàng”, Thái Lan còn được biết đến là “thiên đường biển đảo”. Ngày càng có nhiều du khách...

Xem các quý cô Châu Á làm điệu với chân váy dài trong street style tuần này

Cô nàng này lựa chọn cho mình set đồ với những gam màu trầm ấm đặc trưng của mùa thuÁo camisole họa tiết được...