Kiểu dáng thiết kế iPhone 11 mới bị chế ảnh hài hước và chê thậm tệ

Ngay khi iPhone 11 vừa ra mắt thì cộng đồng mạng trên thế giới đã làm ra tấm hình chế về cụm camera của chiếc iPhone mới này cũng như giá thành của nó.

Tối 11/9, Apple đã cho ra mắt 3 mẫu điện thoại iPhone dòng mới. Bao gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro ax. Ngoài ra, các sản phẩm khác cũng được giới thiệu là iPad Gen 7, Apple Watch Series 5. Nếu bạn chưa được xem buổi ra mắt iPhone 11 thì có thể xem các điểm nhấn chính tại sự kiện ra mắt iPhone 11 mới không thể bỏ qua.

Cụm camera của iPhone 11 Pro trở nên “chật chội” khi tích hợp thêm camera góc rộng và siêu rộng. Nhìn khá là thô và nhìn như 3 đốm đen trên một trái dừa. 
Tài khoản Wingardium Flutuante trên twitter so camera của iPhone 11 Pro nhìn như những chiếc bếp hồng ngoại. Đây cũng là tấm hình nhận được nhiều tương tác nhất trên MXH Twitter
Cụm camera chiếm phần diện tích không nhỏ khiến tài khoản GabriG có cảm giác như đang sử dụng một khẩu đại bác khi chụp ảnh bằng iPhone 11. 
Một tài khoản trên twitter dự đoán những chiếc iPhone được ra mắt vào năm 2029 sẽ được trang bị ngày càng nhiều camera dày đặc, gây ra nỗi sợ hãi cho những người mắc chứng bệnh sợ lỗ.
Trên trang Facebook của trang 9GAG, một tài khoả chia sẻ rằng cụm camera của iPhone 11 khiến họ nghĩ ngay đến vị tướng Master Yi trong Liên Minh Huyền Thoại. 
Cụm camera iphone 11 pro nhìn cũng trông khá giống máy cạo râu có 3 lưỡi.
Cụm 3 camera cũng bị ví như bếp điện từ.
Cụm camera trên iPhone 11 cũng giống cả một chiếc spinner. Tấm ảnh này cũng thu hút nhiều lượt tương tác trên Twitter. 
Tài khoản Tran Vu Uyen Nhi gọi đây là “anh em sinh đôi”, cụm camera trên iPhone 11 như một gương mặt đáng yêu có nốt ruồi. 
Với mức giá mà Apple đưa ra cho iPhone 11 này, nhiều người sẽ chọn hình thức thanh toán bằng… thận. Đây là tấm ảnh chế được sử dụng phổ biến vào mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới của Apple. 
Trước và Sau Khi Mua iPhone
Apple ra mắt sản phẩm mới cũng là thời điểm lý tưởng cho những người có tài chính eo hẹp “lên đời” điện thoại.

Warning: Use of undefined constant wp_reset_query - assumed 'wp_reset_query' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/bauixsrphosting/public_html/news/wp-content/themes/newtheme/template-parts/content.php on line 56

Bình luận

Bạn có thể quan tâm