Katy Perry liên tiếp dính phốt quấy rối tình dục, động chạm nhạy cảm từ vũ công nam đến nữ MC

Sau scandal đạo nhạc và lời tố cáo tấn công tình dục của vũ công nam, nữ ca sĩ Katy Perry lại bị một nữ MC tiếp tục lên tiếng tố cáo quấy rối.

Hai ngày trước, làng giải trí quốc tế dậy sóng trước thông tinh cáo buộc Katy Perrytấn công tình dục một vũ công nam. Cụ thể, Josh Kloss – nam chính MV “Teenage Dream” của Katy Perry đã lên tiếng tố nữ ca sĩ có hành vi tụt quần anh trong bữa tiệc đông người, khiến anh nhục nhã trước mặt toàn thể khách mời và bạn bè. Khi vụ việc này còn chưa kịp lắng xuống, một cái tên khác, được cho là nạn nhân thứ 2 đã tiếp tục lên tiếng. Đáng chú hơn, người này lại là một phụ nữ.

Katy Perry liên tiếp dính phốt quấy rối tình dục, động chạm nhạy cảm từ vũ công nam đến nữ MC

Katy Perry và nạn nhân mới nhất lên tiếng tố cáo cô

Cụ thể, nữ MC kiêm nhà sản xuất truyền hình người Georgia gốc Nga Tina Kandelaki tố cáo Katy Perry là đã cố lạm dụng tình dục cô. Tina tiết lộ, trong một buổi tiệc kín của giới giải trí, nữ ca sĩ đã giả vờ say xỉn, cố tình động chạm vào khu vực nhạy cảm của cô. Thậm chí, giọng ca “Teenage Dream” còn cố gắng ôm và cưỡng hôn nữ MV. Để lý giải cho việc lên tiếng muộn màng, Tina nói rằng cô vốn không định tiết lộ tin tức này, cho đến khi chứng kiến Katy làm điều tương tự với những nạn nhân khác, cưỡng ép họ thân mật và nhảy những điệu nhảy khêu gợi.

Cô chia sẻ rằng những điều Katy đã làm với cô là hoàn toàn sai trái và khiến cô cảm thấy tức giận. Nữ MC sẽ không ngạc nhiên nếu còn nhiều người khác lên tiếng về trải nghiệm tương tự với Katy.

Katy Perry liên tiếp dính phốt quấy rối tình dục, động chạm nhạy cảm từ vũ công nam đến nữ MC

Nữ MC quyết định lên tiếng sau những lùm xùm Katy gặp phải thời gian gần đây

Nguồn: Starhit.ru


Warning: Use of undefined constant wp_reset_query - assumed 'wp_reset_query' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/bauixsrphosting/public_html/news/wp-content/themes/newtheme/template-parts/content.php on line 56

Bình luận

Bạn có thể quan tâm