Hiện tượng âm nhạc 9x Greyson Chance sẽ biểu diễn tại Việt Nam trong tháng 7 này

Greyson Chance, chàng ca sĩ pop-rock đến từ nước Mĩ, sẽ đến Việt Nam biểu diễn trong chương trình ca nhạc A Night Of Sensation diễn ra vào cuối tháng 7 này.

Trong chuỗi chương trình đặc biệt của MTV Connection 2019 mang tên A Night Of Sensation (Đêm nhạc của những xúc cảm), khán giả Việt Nam sẽ được gặp gỡ và thưởng thức giọng hát chất lừ của ca sĩ Greyson Chance – người được mệnh danh là “thần đồng âm nhạc”.

Có thể nói, đây là cơ hội quý giá để những bạn trẻ yêu nhạc được trải nghiệm và hòa mình vào một phần của dòng chảy âm nhạc quốc tế qua giọng ca của nam ca sĩ Greyson Chance. Được biết, anh chàng sẽ thể hiện những ca khúc trong album Portraits của mình. Ngoài ra, sau đêm nhạc này, Greyson Chance sẽ tiếp tục quay trở lại Việt Nam vào tháng 2/2020 để tổ chức một concert riêng mang tầm vóc quốc tế đầu tiên.

a-night-of-sensation-greyson-chance-1

Poster chương trình “A Night Of Sensation”

Greyson Chance nổi lên nhờ bản cover Paparazzi của ca sĩ Lady Gaga trên YouTube khi chỉ mới 13 tuổi. Với giọng hát thiên bẩm cùng tài năng piano, Greyson đã được mệnh danh là “thần đồng âm nhạc”. Vào năm 2010, nam ca sĩ đã vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ YouTube trẻ tuổi do Hollywood Teen TV Awards trao tặng.

a-night-of-sensation-greyson-chance-3

Chàng ca sĩ 22 tuổi trở lại sân khấu và sự nghiệp âm nhạc của mình với màn “lột xác” ngoạn mục

Từng là hiện tượng âm nhạc từ còn rất trẻ, giai đoạn trưởng thành và vỡ giọng đã là một trở ngại rất lớn trong sự nghiệp của Greyson Chance. Sau một thời gian rất dài, chàng ca sĩ sinh năm 97 đã trở lại vô cùng ngoạn mục. Không còn gương mặt baby, ngây thơ cùng chất giọng trong trẻo, Greyson Chance trở thành một chàng trai trưởng thành có phần già dặn, còn giọng ca thì trầm, dày và đầy mạnh mẽ.

a-night-of-sensation-greyson-chance-2

Chàng ca sĩ, nhạc sĩ đa tài đến từ nước Mĩ

Bên cạnh sự xuất hiện của thần đồng âm nhạc, A Night Of Sensation còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt như “hoàng tử ballad” Bùi Anh Tuấn và TIA Hải Châu.

—-

“𝐀 𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐎𝐅 𝐒𝐄𝐍𝐒𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍” – ĐÊM NHẠC CỦA NHỮNG XÚC CẢM

“𝐀 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐎𝐟 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧”- Chuỗi sự kiện đặc biệt của 𝐌𝐓𝐕 𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 năm 𝟐𝟎𝟏𝟗 với sự góp mặt của “Thần đồng âm nhạc” Quốc Tế – 𝐆𝐫𝐞𝐲𝐬𝐨𝐧 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐜𝐞, Bùi Anh Tuấn, AMEE; Dẫn chương trình VJ Jackie và Ngọc Nhi.

Vé xem “𝐀 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐎𝐟 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧” đang được mở bán chính thức tại hệ thống Ticket box và MTV hoặc mua vé trực tiếp Tòa nhà #IMC – 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1.

Với giá: Vé thường: 1.000.000 đồng; Vé VIP: 2.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng dành tặng ưu đãi cho những khán giả mua vé đầu tiên với giá vé Early Bird từ ngày 4 đến ngày 15/7 như sau:
– Vé VIP: 1.500.000 đồng
– Vé thường: 750.000 đồng.

“𝐀 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐎𝐟 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧” sẽ được tổ chức vào lúc 𝟐𝟎𝐡𝟎𝟎, ngày 𝟐𝟓/𝟕/𝟐𝟎𝟏𝟗 tại 𝗠-𝗣𝗹𝗲𝘅 𝗦𝘁𝘂𝗱𝗶𝗼𝘀 & 𝗧𝗵𝗲𝗮𝘁𝗿𝗲 – 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 và được bán vé với số lượng có hạn.


Warning: Use of undefined constant wp_reset_query - assumed 'wp_reset_query' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/bauixsrphosting/public_html/news/wp-content/themes/newtheme/template-parts/content.php on line 56

Bình luận

Bạn có thể quan tâm