Hậu ly hồn, minh tinh Angelina Jolie bắt con cái mặc quần áo và ăn đồ rẻ tiền

Nhiều người cho rằng, đây chỉ toàn những tin đồn nhảm vô căn cứ, bởi Angelina Jolie luôn đặt lợi ích của các con lên hàng đầu.

Mới đây, tờ Globe đã đăng tải thông tới việc, nữ diễn viên Angelina Jolie luôn bắt các con là Maddox, Pax Thien, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne phải mặc quần áo rẻ tiền. Điều đó khiến những đứa trẻ có “ác cảm” với mẹ.

Hậu ly hồn, minh tinh Angelina Jolie bắt con cái mặc quần áo và ăn đồ rẻ tiền

Những đứa trẻ nhà Angelina Jolie “ác cảm” với mẹ khi thường xuyên bị bắt diện đồ cũ

Một nguồn tin thân cận cho biết: “Những đứa trẻ nhà Angelina Jolie thường diện trang phục cũ kĩ khi đi chơi cùng nữ diễn viên Millie Bobby Brown, nổi tiếng với vai Eleven trong series Stranger Things của Netflix”.

“Thậm chí, cô con gái Zahara (14 tuổi) còn muốn trở thành một fashionista trong tương lai, nhưng đáng tiếc cô bé luôn phải mặc những trang phục quá cũ kĩ và trông như đồ từ thiện”, nguồn tin tiết lộ thêm.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết, nữ diễn viên “Eternals” thường xuyên mua đồ đóng hộp, xúc xích… cho bữa ăn của những đứa trẻ.

Tuy nhiên, tờ GossipCop đã đưa ra những bằng chứng cho thấy, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Theo đó, Angelina Jolie cùng các con thường xuyên được bắt gặp đi ăn cùng nhau tại những nhà hàng sang trọng. Những đứa trẻ cũng luôn được mẹ chuẩn bị cho các mẫu trang phục cùng giày dép thời thượng nhất.

Hậu ly hồn, minh tinh Angelina Jolie bắt con cái mặc quần áo và ăn đồ rẻ tiền

Không những vậy, vợ cũ Brad Pitt luôn tạo mọi điều kiện giúp các con có sự phát triển tốt nhất. Mới đây, Angelina Jolie cũng để cậu cả Maddox theo học trường Yonsei ở Hàn Quốc xa xôi. Theo tiết lộ, ước mơ thi vào ngôi trường này đã nhen nhóm trong đầu Maddox từ lúc cậu bé còn học trung học.

Nguồn: GossipCop


Warning: Use of undefined constant wp_reset_query - assumed 'wp_reset_query' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/bauixsrphosting/public_html/news/wp-content/themes/newtheme/template-parts/content.php on line 56

Bình luận

Bạn có thể quan tâm