3 lưu ý để bạn mua găng tay nam giá rẻ mà bạn nên biết

Đối với các bạn nam, găng tay đã không còn là một vật dụng xa lạ. Dường như bạn nam nào cũng sắm cho mình một đôi găng tay nam giá rẻ, đặc biệt là các bạn thường xuyên lái xe, đi phượt. Hiện nay, thị trường găng tay nam rất đa dạng, nhiều mẫu mã với tính năng khác nhau. Đối với các bạn nam vừa mới bắt đầu mua găng tay sẽ còn khó khăn và bỡ ngỡ. Vì vậy, CELEB sẽ lưu ý đến bạn 3 mẫu chốt để mua găng tay nam. 

3 lưu ý để bạn mua găng tay nam giá rẻ

Găng tay nam không chỉ đơn giản là một phụ kiện mà còn là một vật để bảo hộ đôi tay của bạn được an toàn, tránh các va chạm nhỏ trong quá trình lái xe. Nó còn giữ ấm, chống nắng, chống mưa và thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, găng tay nam rất đa dạng về mẫu mã, bạn có thể lựa chọn để làm một phụ kiện thời trang phong cách và nam tính.  Để mua một đôi găng tay nam giá rẻ thì bạn cần lưu ý 3 điểm sau:

Nhu cầu sử dụng 

Đối với mỗi bạn khác nhau thì nhu cầu mua găng tay nam cũng khác nhau, có bạn đơn giản dùng găng tay chỉ để làm phụ kiện thời trang, còn có bạn dùng găng tay như một vật bảo hộ dùng để chống nắng, chống mưa, bảo vệ khớp tay, bảo vệ mu bàn tay,… Các mẫu này thường dành cho các bạn thường xuyên đi phượt đường dài, đi du lịch. Vì vậy, trước hết bạn hãy tìm hiểu mục tiêu của mình trước khi lựa chọn cho mình găng tay phù hợp. 

3 mấu chốt để bạn mua găng tay nam giá rẻ
Găng tay namn là món phụ kiện không thể thiếu cho dân “phượt”.

Găng tay nam giá rẻ chuyên đi phượt được thiết kế bảo đảm an toàn gồm có 5 phần chính là gù bảo vệ ngón tay, gù bảo vệ cao su, đai cố định, vải lưới thoát khí và lỗ thoát khí. Chất liệu của loại này khá cao cấp, các loại da hoặc vải khá dày, có độ bền cao, chịu lực và chống va chạm tốt. Điểm khác biệt nhất là mẫu này có gù cao su bảo vệ  mu bàn tay và từng ngón tay. Loại găng tay sử dụng đai cố định để bảo đảm chắc chắn, vì vậy sẽ hơi khó khăn cho bạn nếu muốn tháo rời, bạn nên lựa chọn các mẫu có lớp cảm ứng ở đầu ngón tay để giúp bạn sử dụng điện thoại di dộng dễ dàng.

Găng tay thông thường chỉ đơn giản là phụ kiện thời trang hoặc có các chức năng như chống nắng, chống mưa cho quãng đường đi ngắn trong thành phố. Chất liệu của loại này được làm từ vải hoặc cao su đơn giản, khá thông thoát và mát mẻ. Thiết kế cũng vô cùng đơn giản cho bạn dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Mẹo bảo quản và chăm sóc găng tay nam da tốt nhất

Chất liệu găng tay

Với mỗi nhu cầu khác nhau thì chất liệu găng tay cũng khác nhau, chất liệu chủ yếu của găng tay giá rẻ là vải tổng hợp, cao su mỏng, nhựa ABS,… Bạn dựa vào nhu cầu của mình để xác định chất liệu phù hợp. Nếu bạn mua găng tay nam giá rẻ để làm phụ kiện thời trang thì chất liệu da là thích hợp nhất, nó mang lại sự sang trọng và nam tính. Dùng găng tay để chống nắng thì sử dụng chất liệu vải tổng hợp là tốt nhất. 

3 mấu chốt để bạn mua găng tay nam giá rẻ
Găng tay với thiết kế nhỏ gọn với phong cách mạnh mẽ, nam tính

Kích cỡ găng tay

Với mỗi loại găng tay thì size găng tay khác nhau nên bạn cần xác định chính xác kích thước găng tay mình cần mua. Sử dụng một đôi găng tay quá chật hoặc quá rộng sẽ có khá nhiều bất tiện cho bạn trong quá trình gây xe, gây nhưng tai nạn không cần có. Để đo size găng tay bạn cần lấy thước đo đo từ ngón tay cái vòng sang ngón út của ngón tay để xác định số chính xác. Bạn cần lấy số đo rộng hơn 0,5 cm để được thoải mái sử dụng và cầm nắm. Sau đây là bảng đo:

3 mấu chốt để bạn mua găng tay nam giá rẻ
Bảng hướng dẫn đo size găng tay dành cho nam

Vậy là, CELED đã lưu ý cho bạn 3 mấu chốt quan trọng để bạn có thể lựa cho mình một đôi găng tay nam giá rẻ. Dựa vào đó và tùy vào nhu cầu điều kiện bản thân bạn, bạn hãy chọn cho mình một găng tay phù hợp với bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để lựa cho mình thương hiệu phù hợp với bản thân nhé. 

Viết một bình luận