fbpx
Trang chủ Giải Trí Đăng clip "phản đòn", Sĩ Thanh vẫn tiếp tục bị tố đi...

Đăng clip “phản đòn”, Sĩ Thanh vẫn tiếp tục bị tố đi mua hàng auth để che lấp vụ dùng đồ fake sống ảo

Mặc dù đã mang túi tới tận store chính hãng để kiểm chứng, tại sao Sĩ Thanh vẫn không thuyết phục được netizen?

Khổ nhất khi dùng hàng hiệu mà bị “bóc” là mua đồ fake. Và hẳn là khi đã bỏ tới gần nửa tỷ đồng mà bị dân tình cho là đều dùng đồ nhái, Sĩ Thanh đã không thể ngồi yên chịu trận. Cô lập tức mang 1 trong những chiếc túi xuất hiện trong clip – Dior 30 Montaigne đi kiểm chứng tại store chính hãng, như một lời đảm bảo rằng đồ mình mua là “chuẩn auth”. Nhưng những gì diễn ra sau đó lại hết sức bất ngờ.

Đầu tiên, hãy nghe Sĩ Thanh trần tình. 

Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh phản đòn mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen bóc loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 3.
Không chấp nhận bị vu là “treo đầu dê, bán thịt chó”, mua hàng fake lại nhận là hàng auth, Sĩ Thanh đã đích thân mang chiếc túi Dior 30 Montaigne ra store chính hãng để kiểm chứng độ thật/giả.
Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh phản đòn mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen bóc loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 4.
Tại đây, nhân viên Dior đã kiểm tra kỹ các thông số trên thẻ đính kèm với túi, hóa đơn mua hàng… và khẳng định, chiếc túi Sĩ Thanh mang đến store là hàng thật.

Bên cạnh đó, cô cũng giải thích vì thói quen chỉnh quai túi của mình nên trong clip trước, bạn mới thấy quay bị gập, bị hằn nếp. Mức giá chênh từ 69 triệu tới 83 triệu là do cô không nhớ chính xác còn hành động quăng quật chiếc túi đắt đỏ cũng là do… thói quen mà ra chứ không phải vì đó là túi fake nên Thanh không biết xót của.

Những lời trần tình nghe như rất có lý của Sĩ Thanh lại vẫn là vô lý với cư dân mạng. Netizen khắp nơi đều không thấy thuyết phục. Nhiều người khẳng định, chiếc túi ở clip đập hộp và chiếc túi Sĩ Thanh tự tin mang đi check là 2 túi hoàn toàn khác nhau. 

Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh phản đòn mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen bóc loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 6.
Cư dân mạng cho rằng, 2 chiếc túi khác nhau rất nhiều, rõ nhất là ở phần họa tiết và phom dáng.
Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh phản đòn mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen bóc loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 7.
Cư dân mạng đã chỉ ra sự khác biệt giữa hoạ tiết gần mép nắp túi ở 2 chiếc túi, kết luận chiếc túi Sĩ Thanh vừa mang ra store để kiểm chứng khác hoàn toàn với chiếc túi “dài dại” mà cô khoe trong clip đập hộp trước đó.
Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh phản đòn mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen bóc loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 8.
Ngoài ra, khi quay tới hóa đơn, Sĩ Thanh đã có hành động lấy tay che ngày mua, khiến người ta có cớ tin rằng cô mới đi mua túi xịn để lấp liếm đi chiếc túi bị cho là fake trước đó.
Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh "phản đòn" mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen "bóc" loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 9.
Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh "phản đòn" mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen "bóc" loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 9.
Khá khó để chứng thực thời gian Sĩ Thanh mua chiếc túi xịn này là trước hay sau khi clip đập hộp kia được lên sóng.
Bị tố đập hộp toàn đồ fake, Sĩ Thanh phản đòn mang hẳn túi ra store kiểm chứng nhưng tiếp tục bị netizen bóc loạt chi tiết đáng ngờ - Ảnh 10.
Đó là còn chưa kể tới đoạn nhân viên Dior hỏi ngày tháng mua thì Sĩ Thanh lại cắt phần tiếng đi. Cư dân mạng không khỏi băn khoăn tại sao nữ ca sỹ “Oh My Chuối” lại phải giấu thông tin về ngày tháng mua? Phải chăng ngày mua chiếc túi xịn mà cô vừa mang đến store không khớp với khoảng thời gian lên sóng clip đập hộp trước đó?

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Bật mí ý tưởng quà tặng và lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 là một trong những ngày rất ý nghĩa của người phụ nữ Việt Nam. Đây là một trong 2 ngày trong năm...

Thương hiệu thời trang Uniqlo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Đây sẽ là tin vui cho các tín đồ thời trang yêu thích thương hiệu Uniqlo đến từ Nhật Bản. Cửa hàng thời trang...

Cựu thành viên nhóm nhạc K-Pop f(x) Sulli qua đời đột ngột ở tuổi 25

Tin nóng trong ngày được báo lại bởi quản lí của Sulli, cựu thành viên nhóm nhạc f(x). Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến...

Cư dân mạng bất bình trước hình ảnh nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài “thiếu vải”

với sự "phá cách" trong thời trang, nữ ca sĩ - nhạc sĩ nước Mĩ Kacey Musgraves diện áo dài theo phong cách nóng...

Cư dân mạng phẫn nộ khi Hiếu Orion ‘khỏa thân’ đi phượt quanh Panorama đèo Mã Pí Lèng

Ngày hôm qua video live stream chuyến phượt có một không hai của Hiếu Orion khi anh khỏa thân tại Mã Pì...