sulli qua đời

Cựu thành viên nhóm nhạc K-Pop f(x) Sulli qua đời đột ngột ở tuổi 25

Tin nóng trong ngày được báo lại bởi quản lí của Sulli, cựu thành viên nhóm nhạc f(x). Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô đang được cảnh sát tích cực điều tra.

Ngày 14 tháng 10 năm 2019, sự qua đời của Sulli, nữ ca sĩ trẻ K-pop, thực sự gây chấn động người hâm mộ trên toàn thế giới.

sulli qua đời 1

Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) Sulli qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng

Phía cảnh sát nhận được tin báo ấy qua lời tường trình của quản lí Yonhap. Anh phát hiện thi thể của Sulli, được xác định là đã mất vào thời điểm đó, tại nhà riêng của cô ở tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc. Chính xác hơn, Sulli được phát hiện đã chết vào lúc 3h20 sau khi quản lý của cô đến nhà cô khi anh không thể liên lạc với cô.

Thông tin về nữ ca sĩ K-pop Sulli

Sulli có tên thật là Choi Jin-ri, sinh ngày 29 tháng 3 năm 1994 tại Busan, Hàn Quốc.

Con đường sự nghiệp của Sulli bắt đầu từ rất sớm. Cô tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi. Khi đó cô đã được lựa chọn đóng vai công chúa Sun-hwa lúc nhỏ trong 1 bộ phim truyền hình của đài SBS, The Ballad of Seo-dong. Cô cũng đã đóng một vài vai nhỏ trong phim Love Needs A Miracle phim điện ảnh Punch Lady (2007) và Babo (2008).

f(x) sulli qua đời

Năm 2009, cô ra mắt với tư cách ca sĩ cùng nhóm nhạc f(x). Nhóm nhạc f(x) ra mắt vào tháng 9 năm 2009 gồm các thành viên đầy đủ là Victoria, Sulli, Amber, Luna và Krystal với đĩa đơn La Cha Ta.

 

Ngày 25 tháng 7 năm 2014, SM Entertainment tuyên bố Sulli sẽ tạm thời rút lui khỏi làng giải trí do áp lực về thể chất và tinh thần liên quan đến những rắc rối trong sự nghiệp. Tháng 8 năm 2015, công ty xác nhận cô chính thức rời khỏi nhóm f(x) để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

sulli qua đời 2

 

Điều tra thêm về cái chết của nữ ca sĩ, diễn viên Sulli

Bài đăng trên Instagram cuối cùng của Sulli đã xuất hiện chỉ một ngày trước, khi cô chia sẻ một đoạn video về một món quà từ hãng túi xách Stretch Angels.

Sulli trước đó đã từng chia sẻ về chứng rối loạn hoảng sợ và ám ảnh xã hội của mình. Tôi đã bị rối loạn hoảng loạn kể từ khi còn trẻ. Cô còn nói về một số biến cố trong đời khi vài người bạn thân nhất đã rời bỏ cô khiến mọi thứ sụp đổ.

sulli qua đời 3

Vì vậy mà nhiều người cho rằng Sulli đã tự tử tại nhà riêng của mình. Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ”.

Nguyên nhân cái chết của Sulli vẫn chưa được xác nhận từ phía cảnh sát điều tra.

Viết một bình luận