Này chàng trai! Ngày 8/3 trước khi tặng quà thì hãy biến mình thành “soái ca” trước đã

Ngày đăng: 26-04-2021

Ngày 8/3 đang gần kề, cánh đàn ông lại tất bật với câu chuyện “chọn quà sao cho chuẩn?” để dành tặng những người mình yêu thương. Nhưng trước khi nghĩ đến quà thì các chàng nên thay đổi ngoại hình của mình trước đã. Những bí kíp sau đây sẽ khiến nàng thích mê trong ngày 8/3 mất thôi!

1. Ngày 8/3 hãy đến đón nàng đi làm

Để khởi đầu một ngày 8/3 tốt đẹp thì chàng nên chủ động đưa đón nàng. Hành động này tuy đơn giản nhưng lại khiến nàng cảm thấy mình được nâng niu. Đôi khi không cần phải là món quà đắt tiền, thứ mà các nàng cần chính là sự quan tâm. Hãy cho người mình yêu cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ bạn.

ngay-8/3-1
Khởi đầu ngày mùng 8 tháng 3 bằng sự quan tâm

2. Ăn mặc như một “soái ca” chính hiệu

Ngày 8/3 là cơ hội “vàng” để anh em thể hiện mình, chính vì thế mà đừng bỏ lỡ hội nào để ghi điểm trong mắt nàng. Chắc chắn rằng cô nàng nào cũng thích người mình yêu ăn mặc chỉnh chu đến đón mình đi chơi rồi. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp các chàng “tân trang” lại ngoại hình một cách hoàn hảo.

ngay-8/3-2
Auto đẹp với set đồ từ áo sơ mi nam và quần tây.
ngay-8/3-3
Set đồ năng động, trẻ trung theo phong cách thể thao.
ngay-8/3-4
Cực ngầu với set đồ có điểm nhấn là Jean Jacket.
ngay-8/3-5
Táo bạo với sự kết hợp Đỏ – Đen cực hợp mốt.

3. Khiến nàng bất ngờ bằng những món quà ý nghĩa

Hãy gom những kỷ niệm của bạn lại trong một món quà. Đây thực sự là gợi ý tuyệt vời để khiến nàng cảm động rơi nước mắt. Các chàng có thể tự làm một video ngắn về quá trình yêu của hai người, trong đó có những đoạn phim, những bức hình, những chuyến đi. Hoặc cũng có thể là một cuốn album nhỏ nhắn lưu giữ mọi bức ảnh chụp chung của các bạn. Chẳng cần quà đắt tiền cũng đã khiến nàng cảm động rồi.

ngay-8/3-6
Hai người cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.