Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến “cảnh giới” sexy

Ngày đăng: 18-07-2017

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 1

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 2

Những chiếc áo ngực nặng nề truyền thống đang dần thất sủng, thay thế vào đó là các kiểu bralette mỏng nhẹ, sexy. Các cô gái có cơ hội khoe vòng 1 không cần quá đầy đặn nhưng vẫn toát lên nét quyến rũ khó cưỡng bằng các kiểu nội y cách điệu.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 3

Áo ngực dây đính đá là món đồ đang được nhiều nàng lùng sục gần đây. Với khả năng nâng đỡ vòng 1 gần như bằng… không nhưng bù lại, độ sexy, nổi bật khó có thể bì kịp, đây là kiểu phụ kiện khiến các cô gái mê tít.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 4

Dây xích nối với nhau tạo thành chiếc áo mỏng nhẹ, duyên dáng. Các chi tiết đính đá lấp lánh giúp món đồ này càng tỏa sáng, tôn lên làn da rám nắng sexy.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 5

Diện áo mở cúc ngực hững hờ, khoe chiếc bra dây đầy sang chảnh là xu hướng được nhiều cô gái Việt không ngần ngại thử nghiệm, đi theo trào lưu đang hot ở phương Tây.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 6

Các kiểu áo ngực dây xích này có thể gây vướng víu, khó thoải mái cho người mới mặc. Nó cũng có tác dụng trang trí hơn là nâng đỡ vòng 1 nên các cô gái có thể mất nhiều thời gian làm quen.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 7

Mốt áo ngực đính đá lấp lánh thường được kết hợp cùng những chiếc vòng choker bắt sáng để càng tăng thêm độ “chơi”, diện đi tiệc thì khó ai nổi bằng.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 8

Có thể mặc dạng bralette này với các kiểu áo mở cổ hững hờ phía ngoài hoặc diện thêm áo phông phía trong để kín đáo nhưng vẫn nổi bật.

Mốt bra dây lấp lánh giúp con gái đạt đến "cảnh giới" sexy - Ảnh 9

Theo Trang Shaelyn/ione.vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.