Mẹo đơn giản giúp nhận biết áo khoác thể thao adidas chính hãng

Ngày đăng: 02-09-2017

Hiện nay trên thị trường, mẫu áo khoác thể thao adidas chính hãng đang được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Tuy nhiên nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng hiệu thì rất dễ bị mua phải hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Xem thêm

Mặc áo khoác thể thao nam đẹp nếu bạn biết những bí quyết cực đơn giản này!
Bí quyết mặc áo khoác thể thao nữ vừa chất vừa đẹp mê mẩn
Chọn áo khoác thể thao nam có mũ phù hợp với dáng người

Nhận biết áo khoác thể thao adidas chính hãng qua bao bì

Một chiếc áo khoác thể thao adidas chính hãng được đựng trong bao bì dày và có in logo ở ngoài. Còn đối với loại áo khoác giả thì hay được đựng bằng bao bì mỏng, dễ xô rách trong quá trình vận chuyển, giao hàng.
Tuy nhiên đây chưa phải cách nhận biết tối ưu lắm bởi trong thời đại công nghệ hiện nay, để nhái lại mẫu bao bì của Adidas là điều không khó.
Điều này đòi hỏi người mua phải chú ý đến cơ sở bán áo khoác trước khi đặt hàng. Thường thì các sản phẩm chính hãng có giá khá đắt, còn những sản phẩm nhái lại có giá thành rẻ hơn, thậm chí rất rẻ.

Điều này tương đương với việc chất vải của áo, đường chỉ may, các lớp lót sẽ có sự khác biệt lớn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra áo giả khi thấy đường chỉ may không đều nhau, thậm chí vẫn còn chỉ thừa. Lớp lót áo quá mỏng, vải áo dễ nhăn nhúm…

Nhận biết áo khoác Adidas chính hãng qua nhãn mác

Áo khoác Adidas chính hãng có nhãn in trên vải. Nội dung của các nhãn thường được in bằng 7 ngôn ngữ khác nhau.
Ngày nay, các sản phẩm của thương hiệu Adidas thường ít ghi nơi sản xuất trên sản phẩm như Made in + tên nước. Nếu có in, sẽ bao gồm các nước sau: nước Tunisia, Maroc, Pháp, Trung Quốc (chỉ dành cho thị trường Châu Á), và Peru (sản phẩm chỉ dành cho Châu Mỹ).

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc áo khoác thể thao sành điệu và hợp túi tiền, đừng quên ghé qua CELEB STORE tại:

  • Chi nhánh Quận Tân Bình tại số 685 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Quận Bình Thạnh tại số 85 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ với CELEB qua hotline: 0946 573 375 để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của shop. Các sản phẩm của CELEB luôn chất lượng, đa dạng, giá thành vừa phải để phục vụ tất cả các quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.