Hypebeast là gì? Cách giúp bạn trở thành hypebeast chính hiệu

Ngày đăng: 17-05-2021

Có rất nhiều người được gắn mác là một Hypebeast. Trên thực tế, hypebeast lại được nhiều người coi là một cái tên không mấy dễ chịu. Vậy hypebeast là gì, hãy xem những thông tin về hypebeast ngay sau đây xem có giống với trường hợp của bạn không nhé? 

Bạn thích những đôi Sneakers đến từ Supreme và Bape, nhưng bạn chưa từng chơi trượt ván. Bạn sưu tầm những đôi Air Jordan huyền thoại nhưng bạn chưa từng xem những trận bóng rổ đỉnh cao của Michael Jordan khi mang những đôi giày này. Bạn yêu thích giày bóng rổ Elite, All-star hay Christmas của Lebron 11, Kobe 9 và KD 7 nhưng bạn cũng chưa từng chơi bóng rổ. 

Nếu đã từng như vậy, mọi người sẽ gắn cho bạn cái mác: HYPEBEAST.

Hypebeast là gì?

1. Hypebeast là gì?

Hypebeast là gì? Hypebeast được định nghĩa chính xác là những người chạy theo trào lưu. Họ sẵn sàng mua một đôi giày hàng hiệu đắt tiền để trở thành một trong những người tiên phong trong trào lưu này. Khi là một Hypebeast chính hiệu, họ ám ảnh với những cơn sốt về thời trang và phụ kiện,.. làm bất cứ điều gì để sở hữu những món đồ đắt đỏ nhằm khẳng định bản thân với mọi người. Họ chỉ cần sự xuýt xoa ngưỡng mộ, vậy nên không hiếm thấy khi họ bỏ ra rất nhiều tiền để mua sắm dù giá có thể cao lên gấp hai, gấp ba lần. 

Không biết từ khi nào, hypebeast được nhắc tới rất nhiều trong các cuộc tranh luận về thời trang. Có hẳn một trang web hypebeast.com cho thấy sự phổ biến, trong đó có rất nhiều những thông tin mà bạn quan tâm. 

Định nghĩa Hypebeast là gì?

2. Tiêu chí để trở thành một hypebeast là gì?

Tuy rằng hypebeast là một cái tên không mấy dễ chịu nhưng rất nhiều người lại muốn được gọi bằng danh từ này. Không hiếm các bạn trẻ cố gắng để trở thành một hypebeast chính hiệu. Vậy tiêu chí để trở thành một hypebeast là gì? 

Dưới đây là một số tiêu chí cần có để trở thành một hypebeast chính hiệu.

Đam mê thời trang 

Bạn phải có sự đam mê với thời trang, trở thành một người mang tầm ảnh hưởng trong giới hypebeast. Bên cạnh đó, style của bạn cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn nhạy bén hơn và sẵn sàng săn lùng những xu hướng mới nhất trên thế giới. 

Một hypebeast chính hiệu không phải là một người lỗi thời, đặc biệt về thời trang. Lựa chọn thương hiệu thời trang hay phối đồ sao cho độc đáo và hấp dẫn nhất… là những điều quan trọng của một hypebeast.

Chịu chơi, chịu chi

Tiêu chí của một hypebeast là gì? Tất nhiên là bạn nên có một nguồn tài chính dư dả nếu muốn trở thành một hypebeast thực thụ. Với mỗi trào lưu mới nổi, bằng mọi giá bạn phải sở hữu được những sản phẩm mới nhất trên kệ, thậm chí là những đồ được bán ra có giới hạn.

Đồng nghĩa với giá thành của những sản phẩm này có thể đắt lên gấp 3, gấp 4 lần so với bình thường. Những sản phẩm mới ra sẽ không bao giờ hạ giá, bạn phải sở hữu chúng mới có thể đón đầu được xu hướng. Vì vậy, một hypebeast thực thụ sẽ rất chịu chi trong việc mua sắm các món đồ thời thượng, hay những món đồ dẫn đầu xu hướng thời trang.

Và tất nhiên, một hypebeast thực thụ sẽ không đợi đến khi món đồ thời thượng đó nằm trên kệ sale hay khi thương hiệu xả hàng tồn kho, lỗi thời mới sở hữu chúng.

Tiêu chí trở thành 1 Hypebeast là gì?

Tham gia cộng đồng

Bạn cần có mối quan hệ với những người có cùng sở thích để nắm bắt và cập nhật được những xu hướng mới nhất về thời trang. Bên cạnh đó đây cũng là một cộng đồng để bạn kết bạn và giao lưu. 

Bạn phải thường xuyên cập nhật những trend mới trên thế giới, am hiểu về nó trước khi biến nó trở nên “viral” hơn với mọi người. 

3. Cách giúp bạn trở thành hypebeast chính hiệu

Dựa vào các tiêu chí nói trên và định nghĩa hypebeast là gì, bạn có thể dần dần trở thành một hypebeast chính hiệu. Tuy nhiên đừng quên các việc làm quan trọng sau đây.

Dành thời gian và công sức để tìm hiểu

Trước khi trở thành một người đón đầu xu hướng, bạn phải hiểu về thời trang, có những kiến thức cơ bản nhất về giới này. Việc duy nhất là bạn phải dành thời gian và công sức để học hỏi.

Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu thông tin về những món đồ hypebeast: Bán ở đâu, thời gian nào, của hãng nào.. Rồi đến cửa hàng ” đặt gạch” để mua được món đồ đó sớm nhất. 

Để trở nên đẳng cấp hơn, bạn phải hiểu rõ lịch sử của món đồ đó, nó có giá thế nào khi chưa hot? Được kết hợp với ngôi sao nào, thương hiệu nào.. Sự am hiểu đó sẽ khiến bạn trở nên hoàn toàn khác biệt so với các hypebeast thông thường. 

Cách trở thành Hypebeast là gì?

Hãy mua, mua và mua 

Nếu không vì điều kiện gia đình khá giả, bạn cần phải tự kiếm tiền cho mình để thỏa mãn đam mê này. Phải có tiền thì bạn mới có thể bước đầu trở thành một hypebeast.

Nếu bạn càng tốn nhiều tiền, bạn càng chứng tỏ được độ chịu chơi của bản thân, và đó cũng là yếu tố quan trọng nhất cho một Hypebeast chính hiệu.

Hãy mua tất cả những gì đang là xu hướng, dần dần bạn sẽ có độ nhạy bén hơn với những xu hướng thậm chí còn chưa “ra đời” để trở thành hiện tượng với giới trẻ. 

Trên đây là các thông tin về hypebeast là gì. Hiện nay, hypebeast là một từ khóa rất hot trên các trang mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về định nghĩa thú vị này. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích dành cho bạn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *