Giải đáp thắc mắc kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu

Ngày đăng: 23-04-2021

 Kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu là câu hỏi được rất nhiều chủ shop và cửa hàng thời trang quan tâm. Cùng CELEB tìm hiểu về cách thức, phương thức kinh doanh thời trang trên nhé!

Kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu là thắc mắc không của riêng ai khi có ý định thử sức mình với lĩnh vực này. Nguồn hàng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Tại bài viết sau đây CELEB sẽ cung cấp một số địa chỉ nguồn hàng phổ biến đến các bạn. 

Tìm đến các chợ đầu mối trong nước khi kinh doanh quần áo không biết lấy hàng ở đâu

Kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu? – Các chợ đầu mối quần áo là một trong những nguồn hàng phong phú đa dạng, giá rẻ dành cho bạn. Nguồn hàng này cực kỳ thích hợp với các bạn vừa mới bắt đầu kinh doanh. Ở các chợ này bạn có thể tìm thấy mọi thể loại quần áo. Từ quần áo người lớn, trẻ em, người lớn tuổi, đồ công sở, đồ học sinh,…

kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu 1

Lấy sỉ quần áo các chợ đầu mối trong nước

Với các chợ đầu mối bạn càng mua với số lượng lớn thì sẽ có mức giá càng thấp. Một mẹo bạn cần lưu ý là phải biết mặc cả giá với các tiểu thương tại đây để mua được quần áo với mức giá cả phù hợp nhất. Thông thường quần áo tại đây phải mua theo lô, nếu mua lẻ hay mua chọn sẽ có giá cao hơn.

 Nếu bạn ở miền Bắc có thể chọn các chợ tại Hà Nội như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang, Chợ Nhà Xanh, chợ đêm sinh viên,… Còn nếu ở khu vực miền nam bạn có thể nhập quần áo từ các chợ tại Tp. HCM như chợ Kim Biên, Chợ An Đông, chợ Tân Bình,…Ngoài ra bạn cũng có thể nhập hàng tại các cửa khẩu lớn trên cả nước như: Tân Thanh – Lạng Sơn, chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh,…

Lấy hàng từ các đơn vị chuyên gia công sản xuất quần áo

Bạn không biết kinh doanh quần áo xịn lấy hàng ở đâu? – Nếu bạn có ý định kinh doanh các mặt hàng quần áo với chất lượng tốt và giá thành vừa phải đến cao có thể lấy hàng từ các đơn vị chuyên gia công sản xuất quần áo. Các bạn có thể tự lên số lượng yêu cầu chất vải và ngày giao nhận hàng tại các đơn vị này. Phương án này có nhiều ưu điểm như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Bạn cũng chủ động hơn trong việc nắm bắt tình hình đơn hàng, số lượng và thời gian nhận hàng. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều hạn chế khi bạn phải đặt may với số lượng lớn và có nguồn vốn ổn định. 

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm kinh doanh thời trang cho bạn trẻ muốn khởi nghiệp

Lấy sỉ quần áo từ các shop xuất khẩu

Kinh doanh quần áo tìm nguồn hàng ở đâu? – Nhập hàng từ các shop xuất khẩu là lựa chọn tốt cho các shop quần áo quy mô vừa và nhỏ. Lấy hàng từ nguồn này bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Nguồn hàng từ các shop này đa dạng phong phú bạn cũng không cần lấy với số lượng lớn hay lấy theo dây cả size, cả màu. 

kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu 2

Lấy sỉ quần áo từ các shop xuất khẩu

Đối với nguồn hàng này bạn không cần quá nhiều vốn do không cần nhập nhiều hàng cùng lúc. Với các bạn mới kinh doanh có thể chốt đơn hàng khách đặt rồi mới đến lấy hàng tại shop. Tuy nhiên với nguồn hàng này bạn sẽ tốn chi phí nhập hàng nhiều hơn và cũng không có quyền chủ động khi nhập hàng. 

Nguồn hàng quần áo từ các website thương mại điện tử

Ngày nay xu hướng công nghệ 4.0 được áp dụng trong mọi lĩnh vực. Đối với kinh doanh quần áo cũng vậy bạn có thể ngồi ở nhà và chọn nguồn hàng từ các trang thương mại điện tử của các nước. Hình thức này cực kỳ phù hợp với các bạn có ý định kinh doanh quần áo online. Các trang thương mại như Amazon, Ebay, Shopee, Lazada, Taobao, 1688, Aliexpress, Alibaba, … là lựa chọn dành cho bạn. Bạn cũng có thể đăng tải các sản phẩm hàng hóa mình muốn bán lên các trang này để thu hút lượng khách hàng online khổng lồ. Ưu điểm của nguồn hàng này là tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. 

kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu 3

Nguồn hàng quần áo từ các website thương mại điện tử

>>> Đọc thêm: Kinh doanh quần áo trẻ em – Xu hướng khởi nghiệp không hề mới

Tự thiết kế và gia công quần áo 

Để không phải thắc mắc kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu bạn có thể tự thiết kế, gia công hoặc thuê gia công các sản phẩm quần áo của cửa hàng mình. Phương pháp này phù hợp với các đơn vị cửa hàng chuyên đồ thiết kế hay đã tạo ra thương hiệu thời trang riêng. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém yêu cầu bạn phải có nguồn vốn linh động dồi dào. CELEB đã giải đáp thắc mắc kinh doanh quần áo lấy hàng ở đâu đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết. Hiện nay CELEB đang cung cấp dịch vụ may gia công quần áo chất lượng giá cả phải chăng. Hy vọng bài viết đã mang đến các kiến thức hữu ích đến quý vị và các bạn.

——————————

Về chính sách nhượng quyền của CELEB STORE, vui lòng liên hệ và tìm hiểu tại đây:

Chính sách mở đại lý, nhượng quyền

➖ Hotline: 0946.573.375 ➖ Website: www.celeb.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.