Điều Gì Làm Nên Sức Hút Của Thời Trang Basic

Ngày đăng: 18-07-2017

Nếu bạn là người quan tâm tới thời trang hẳn bạn sẽ biết rằng các hãng thời trang nổi tiếng như BSK, H&M, ZARA… đều là những hãng thời trang nổi tiếng với các mẫu basic hot nhất qua các năm.

Nhưng nó cũng gây ra nhiều hiểu nhầm khi nhiều người ăn mặc xuề xòa lại ngỡ mình đang mặc basic.

Thẳng thắn mà nói, ai cũng có ý tưởng phối đồ của riêng mình, họ tự lên ý tưởng hay lấy cảm hứng từ ai đó nhưng hãy thừa nhận rằng mặc đẹp rất khó. Basic tức là cơ bản, là mặc đẹp từ những món đồ cơ bản nhất, phố biến nhất. Vậy nên các chàng trai, hãy nhớ Basic chứ không phải Simple nhé.

Một món đồ cơ bản không khiến bạn phải ăn mặc theo xu hướng mà nó khiến bạn trở nên ưa nhìn. Phong cách đơn giản với áo thun trắng, quần jean và một đôi giày còn hơn là bạn đầu tư mua những bộ cánh đắt tiền rồi nhận ra chúng không mix được cùng với thứ gì khác trong tủ quần áo của bạn.

Ăn mặc xuề xòa là một sự xúc phạm đối với những ai yêu thời trang, sự đắt tiền xuề xòa sẽ không bao giờ sánh cùng sự đơn giản nhưng chỉn chu. Chi tiết được chú trọng thì tổng thể mới hoàn hảo.

Tôi nghĩ có một số người họ có gu ăn mặc bẩm sinh, họ khoác lên người bộ đồ basic mà trông giống như người mẫu trên sàn catwalk vậy. Đây là những người có thể biến những thứ đơn giản trở thành điều cần học tập, thần thái đó sau một thời gian luyện tập bạn cũng sẽ sở hữu được thôi.

Một số quy tắc hy vọng bạn hãy nằm lòng nó:

Trang phục đơn sắc ( toàn màu trắng và toàn màu đen) nên phối thêm đồ phụ kiện chăm chút hơn như đồng hồ dây da, sneaker màu tối…

Trang phục màu đen và trắng làm việc với nhau rất tốt (quần màu đen hoặc quần jeans với áo thun cơ bản màu trắng) , anh bạn màu xám cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn đó.

Quan trọng nhất, để có một bộ đồ basic đẹp bạn phải hiểu rõ được bản thân mình. Bạn thật sự muốn gì và hợp với kiểu trang phục nào nhất. Hãy bỏ thời gian nghiên cứu thời trang basic, bạn sẽ có rất nhiều bất ngờ khi càng tìm hiểu nó.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *