Đây chính là cô gái khiến nam sinh Sư phạm rần rần theo dõi

Ngày đăng: 18-07-2017

‘Đã xinh đẹp lại còn giỏi giang toàn diện’, ‘đẹp người đẹp nết’ là những lời khen mà bạn bè vẫn luôn dành cho Phan Hà Ngọc Anh, cô gái sinh năm 1996, sinh viên Khoa Công tác xã hội – trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Trong đêm chung kết cuộc thi ‘Học sinh – sinh viên thanh lịch 2016 – Crystal Crown’, Ngọc Anh đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân với vẻ thanh lịch, sắc sảo cả về trí tuệ lẫn tài năng. Đặc biệt, trong phần thi Ứng xử, cô gái 9X này đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo cũng như hàng trăm khán giả đang chứng kiến tại hội trường bởi cách trả lời vô cùng thông minh, tinh tế.

Phan Hà Ngọc Anh

Câu hỏi của ban giám khảo dành cho Phạm Hà Ngọc Anh là: ‘Nếu thời gian quay ngược lại, bạn sẽ chọn thời điểm bạn cảm thấy vui vẻ nhất hay một thời điểm bạn cảm thấy buồn chán nhất? Tại sao?’.

Ngọc Anh tự tin, tỏa sáng với câu trả lời trong tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả: ‘Dù là cảm xúc vui vẻ hay là cảm xúc buồn chán, thì nó cũng đem lại cho em những cảm xúc và tâm trạng khác nhau. Những cảm xúc vui vẻ sẽ đem lại cho em những tâm trạng tích cực để em có thể làm việc và học tập tốt hơn.

Còn những cảm xúc buồn chán có thể đem lại cho chúng ta những tâm trạng không tốt. Tuy nhiên, khi em nghĩ lại về thời điểm quá khứ, những kỉ niệm buồn chán đó em vượt qua được và em cảm thấy rằng mình trưởng thành hơn.

Đó chính là động lực để em có thể cố gắng phấn đấu và hòa thiện mình nhiều hơn, để mỗi ngày trôi qua sang ngày hôm sau, em sẽ cảm thấy rằng ngày hôm sau mình đã tốt hơn ngày hôm trước.’


Phan Hà Ngọc Anh trở thành Quán quân cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch 2016 trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Cùng Tiin.vn trao đổi nhanh với cô gái xinh đẹp và tài năng này sau khi trở thành hoa khôi đại diện cho tài năng và sắc đẹp của trường nhé!

Ngọc Anh thân mến! Cảm xúc của bạn như thế nào khi MC xướng tên bạn chính là quán quân?

Mình cảm thấy rất vui, thực sự cũng không nghĩ là mình sẽ được giải nữa, bởi vì 16 thí sinh thì ai cũng rất tài năng, khi nghe xướng tên mình thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc.

Để dành được chiến thắng trong cuộc thi ‘Học sinh – sinh viên thanh lịch 2016 – Crystal Crown’, bạn đã có sự chuẩn bị và cố gắng như thế nào?

Đến với cuộc thi, mình cùng các thí sinh khác được tham gia rất nhiều hoạt động của ban tổ chức, được học hỏi rất nhiều thứ. Về công tác chuẩn bị, thực sự các thí sinh tham gia cũng đều không có nhiều thời gian để chuẩn bị trong chương trình vì thời gian rất gấp rút.

Lúc trả lời câu hỏi ứng xử mình rất run, mình không nghĩ sẽ được giải ‘ứng xử tinh tế nhất’, không nghĩ rằng mình sẽ trả lời được tốt như thế!

Vậy sau cuộc thi, bạn nghĩ rằng mình cần phải làm gì để hoàn thiện bản thân, giữ đúng hình ảnh là một sinh viên thanh lịch?

Sau cuộc thi lần này, mình cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, không chỉ về đạo đức mà còn cả về kiên thức chuyên môn khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Sau chương trình mình có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn, tuy nhiên mình vẫn là một sinh viên vì thế việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu. Mình vẫn sẽ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập tại trường đại học.Một số hình ảnh của Phạm Hà Ngọc Anh ngoài cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.