Chọn mẫu sơ mi nam cho chàng gầy không thể bỏ qua những điều này

Ngày đăng: 28-04-2021

Là đàn ông thì dù ở bất kỳ độ tuổi nào, vóc dáng ra sao thì chiếc áo sơ mi cũng là trang phục cần thiết. Cánh đàn ông có thể mặc áo sơ mi đi làm, đi chơi, và cả đi dự tiệc cho nên việc lựa chọn những mẫu sơ mi nam phù hợp là điều cần thiết. Trong bài viết này, CELEB sẽ hướng dẫn những anh chàng gầy bí quyết chọ mẫu sơ mi đẹp phù hợp.

1. Chàng gầy không nên chọn mẫu sơ mi nam tối màu

Không riêng gì các mẫu sơ mi mà tất cả các trang phục tối màu đều là kẻ thù của những người gầy. Chiếc áo sơ mi nam tối màu sẽ khiến bạn trông gầy hơn, chính vì thế mà bạn nên chọn chiếc áo có màu sắc tươi sáng. Màu áo sơ mi sáng vừa giúp ăn gian bề dày cơ thể vừa giúp tạo được thiện cảm với người đối diện.

mẫu sơ mi nam

Mẫu sơ mi màu trắng giúp chàng gầy trông vừa thư sinh vừa có thêm phần “có da có thịt”.

Mẫu sơ mi nam

Dù đi chơi hay đi làm, một chiếc áo sơ mi trơn nam sáng màu sẽ vô cùng hoàn hảo

2. Chàng gầy cần chọn áo sơ mi vừa vặn với cơ thể mình

Đừng cố mặc một mẫu sơ mi rộng thùng thình để lấp liếm thân hình “cò hương” của mình. Một chiếc áo quá rộng sẽ tố cáo ngược lại thân hình gầy gò của bạn. Cũng đừng cố học hỏi “nam thần” diện chiếc áo bó sát với cơ thể vì nó không phù hợp với bạn. Hãy lựa chọn một chiếc áo sơ mi có số đo vừa vặn với cơ thể bạn và đó là điều duy nhất.

Mẫu sơ mi nam 3

Mẫu sơ mi vừa vặn sẽ phù hợp với những anh chàng gầy hơn mẫu áo rộng thùng thình. Mặc một chiếc áo sơ mi vừa vặn, bạn chỉ cần khoác thêm chiếc áo khoác cho nam phù hợp khi thời tiết trở lạnh là được.

Mẫu sơ mi nam 4

Dù là mẫu sơ mi đẹp thế nào đi chăng nữa, đừng nên mặc nó nếu không vừa.

3. Chất liệu áo sơ mi phù hợp với chàng gầy

Những anh chàng gầy cần đặc biệt quan tâm đến chất liệu mẫu áo sơ mi. Vì chất liệu quá mỏng sẽ phô diễn những điểm yếu trên cơ thể bạn. Chất liệu quá dày lại khiến bạn không được tự nhiên. Hãy lựa chọn chiếc áo sơ mi có chất liệu vừa đủ để giữ cho form áo được thẳng và giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Mẫu sơ mi nam  5

Chất liệu phù hợp sẽ giúp nâng tầm chiếc áo sơ mi.

4. Ghi điểm cùng với mẫu sơ mi nam họa tiết

Những chiếc áo sơ mi họa tiết sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những anh chàng gầy. Mặc một chiếc áo họa tiết sẽ giúp che lấp đi những điểm yếu trên cơ thể bạn. Có thể người nhìn lúc này chỉ quan tâm đến họa tiết trên áo và quên đi khuyết điểm cơ thể của người mặc.

Mẫu sơ mi nam  6

Họa tiết trên áo giúp che đi vóc dáng cơ thể và làm bạn nổi bật hơn.

Mẫu sơ mi nam 7

Sơ mi họa tiết là mẫu áo sơ mi nam đang rất được ưa chuộng. Xu hướng thời trang nam 2022 hứa hẹn cho ra đời nhiều mẫu sơ mi họa tiết độc đáo.

CELEB hiện đang có rất nhiều mẫu sơ mi nam đẹp, chất liệu tốt phù hợp với mọi vóc dàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

CELEB – Mọi sự lựa chọn đều là hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *