Cách chọn quần tây nam, tất vớ và giày nam phối “chuẩn bài” cho chàng

Ngày đăng: 12-01-2018
Cách chọn quần tây nam đi với tất và giày tây như thế nào là đẹp? Đây là một trong những câu hỏi tưởng chừng như dễ trả lời nhưng lại chẳng hề đơn giản. Tuy tất hay giày chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng nếu chọn qua loa thì sẽ phá hỏng cả bộ trang phục của bạn. CELEB sẽ giúp bạn trở thành quý ông hoàn hảo với các kết hợp quần tây, tất và giày âu ngay sau đây.
Đàn ông Việt Nam thường gặp rất nhiều vấn đề về chuyện làm thế nào để kết hợp quần tây nam, tất và giày nam sao cho đúng điệu. Có khi nào bạn chuẩn bị đi dự tiệc với một bộ cánh hoàn hảo, cà vạt và sơ mi ăn khớp. Nhưng bạn lại không biết cách chọn quần tây nam phù hợp với đôi tất nào, đôi giày nào. Những kiến thức ngay sau đây sẽ giúp bạn kết hợp quần tây, tất và giày “chuẩn bài” cho mỗi lần xuất hiện.

1. Cách chọn quần tây nam và tất sao cho chuẩn?

Đôi tất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bộ đồ cùng những món đồ thời trang khác. Đôi tất phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc quần tây và giày da. Cách chọn quần tây nam và đôi tất phù hợp là một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm tốt. Quy tắc chung để chọn tất là màu sắc phải cùng tông với quần tây nam hoặc tối hơn. Ví dụ như quần tây xanh dương thì nên đi tất xanh navy, quần đen thì đi tất đen, quần xám nhạt thì đi tất xám than,… cach-chon-quan-tay-nam-1 Quần màu nâu sẽ có cách chọn tất ngoại lệ so với những màu quần khác. Sắc tố nâu bao gồm nhiều màu khác nhau như màu ngà, màu da, màu nâu đất, nâu vàng,… Chính vì thế khi mặc quân nâu bạn nên chọn những màu tất nằm trong dải màu của nó. Một lưu ý quan trọng nữa là màu tất nên đậm hơn màu giày. cach-chon-quan-tay-nam-2 Đối với quần tây sọc caro nam thì bên chọn tất trùng hoặc nhạt hơn màu của họa tiết. Ví dụ như quần tây caro nam có màu xanh navy có họa tiết kẻ caro màu xám thì bạn nên chọn tất xám. Còn quần nâu mà có họa tiết caro đen thì nên chọn tất đen. cach-chon-quan-tay-nam-3 Nếu trong tủ đồ của bạn không có tất một màu mà chỉ có tất kẻ sọc? Hãy chọn chiếc quần tây có màu cùng với màu chủ đạo của đôi tất. Ví dụ như tất đen có sọc trắng thì bạn nên chọn quần đen.

2. Cách chọn quần tây nam và màu giày sao cho phù hợp?

Sau khi chọn được đôi tất phù hợp với quần thì chúng ta cần chọn một đôi giày phù hợp. Cách chọn quần tây nam và màu giày âu có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên chỉ có 4 quy tắc cơ bản giúp bạn “tỏa sáng” với bộ suit như sau:
  • Quần tây nam 2018 màu xanh nên đi với giày da nâu hoặc đen.
  • Quần tây màu xám nên đi cùng giày nâu hoặc đen.
  • Quần tây màu nâu nên đi cùng giày nâu.
  • Quần tây màu đen nên đi cùng giày đen.
cach-chon-quan-tay-nam-4 Ngoài những màu cơ bản trên thì còn rất nhiều màu quần tây khác như màu be, màu trắng,… Với những màu quần nam này thì chúng ta nên chọn giày âu màu nâu. Một đôi giày da màu nâu sẽ mang lại sự an toàn khi bạn diện những chiếc quần sáng màu. cach-chon-quan-tay-nam-6 Cách chọn quần tây nam, tất, giày nam sẽ không quá phức tạp nếu bạn nắm bắt được những bí quyết trên. Mỗi món đồ đều đóng một vai trò quan trọng cho bộ trang phục của bạn. Chính vì thế bạn nên quan trọng từ những chi tiết nhỏ nhất. Hãy đặt đôi tất ngang hàng với đôi giày và bộ đồ, điều đó sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn.

CELEB – Sự lựa chọn cho những dịp quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *