Các cô gái, những đặc quyền sau đây thuộc về bạn

Ngày đăng: 18-07-2017

Các cô gái, những đặc quyền sau đây thuộc về bạn - Ảnh 1

Bạn được quyền rời khỏi bất kỳ câu chuyện mà bạn không tìm thấy chính mình trong đó. Và bạn được quyền rời khỏi bất kỳ câu chuyện mà bạn không yêu.

Bạn được quyền rời khỏi thành phố làm bạn mờ nhạt thay vì khiến bạn tỏa sáng, bạn được quyền gói ghém hành trang, xách vali lên, đi tìm một nơi nào đó để bắt đầu lại từ đầu, cho chuyến hành trình đi tìm ý nghĩa của cuộc đời bạn.

Bạn được quyền rời bỏ công việc bạn không thích ngay cả khi mọi người nói bạn hợp với công việc đó, và bạn được quyền tìm kiếm một điều gì khác khiến bạn hy vọng vào ngày mai và trong cả quãng đời còn lại.

Các cô gái, những đặc quyền sau đây thuộc về bạn - Ảnh 2

Bạn được quyền từ bỏ người bạn yêu nếu như người đó đối xử bạn không ra gì, hãy ưu tiên bản thân mình trong tình cảm và bạn được quyền bước đi khi bạn đã cố gắng thử nhưng mọi chuyện vẫn như cũ.

Bạn được quyền chọn bạn để chơi. Hãy tránh xa những người chỉ mang đến cho bạn rắc rối và muộn phiền. Thay vào đó hãy vây quanh mình cùng tình yêu và người luôn ủng hộ, khích lệ bạn. Bạn được quyền chọn cho mình năng lượng tích cực hay tiêu cực.

Bạn được quyền tha thứ bản thân cho những sai lầm lớn nhất và nhỏ nhất bạn mắc phải, và bạn được quyền yêu thương chính mình.

Các cô gái, những đặc quyền sau đây thuộc về bạn - Ảnh 3

Bạn được quyền tự do trong những kỳ vọng lớn lao của chính mình.

Đôi lúc chúng ta nghĩ rằng rời bỏ như là một điều xấu tương tự như bỏ cuộc, nhưng đôi lúc rời bỏ là điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân bạn.

Rời bỏ cho phép bạn được chuyển hướng, bắt đầu lại, khám phá bản thân và thế giới.

Rời bỏ đôi khi sẽ “cứu” bạn ra khỏi nơi bạn đang “mắc kẹt” với người bạn không ưa.

Rời bỏ mở ra một cánh cửa mới cho sự thay đổi, trưởng thành, cơ hội mới và cả sự chuộc lỗi.

Bạn luôn có một sự lựa chọn để rời bỏ cho đến khi bạn tìm thấy nơi bạn thuộc về và điều khiến bạn hạnh phúc.

Bạn được phép rời bỏ bạn của “ngày hôm qua” và chào đón niềm vui mới của bạn ngày hôm nay.

Theo Jonny/ dep.vn

Với thiết kế riêng biệt nên mỗi thiết bị
âm thanh phòng họp sẽ cho hiệu quả âm thanh khác nhau. Tuy nhiên thiết bị âm thanh phòng họp nào cũng bao gồm: loa, micro, amply và bộ xử lý. Để mua được hệ thống âm thanh tại amthanhthudo.com tốt chắc chắn bạn phải chọn được những thiết bị tốt. Liên hệ amthanhthanhthudo.com chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa thiết bị âm thanh phòng họp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.