Bí quyết mặc đồ cải thiện chiều cao cho nam giới

Ngày đăng: 18-07-2017
Bí quyết mặc đồ cải thiện chiều cao cho nam giới

1. Sử dụng cà vạt bản nhỏ

Những chàng trai công sở hay mặc áo sơ mi và thắt cà vạt thì nên ưu tiên loại có bản nhỏ thanh mảnh. Các loại cà vạt dạng nơ hoặc bản to sẽ khiến bạn trông càng thấp hơn nữa. Đừng quên chọn màu cà vạt “hợp rơ” cùng chiếc sơ mi trắng để ghi điểm cao hơn.

Bí quyết mặc đồ cải thiện chiều cao cho nam giới - Ảnh 1

2. Mặc áo sơ mi hoặc áo thun kẻ dọc

Áo sơ mi dạng kẻ sọc có khả năng ăn gian chiều cao một cách thần kỳ. Những mẫu áo theo dạng này hướng ánh nhìn của người đối diện đi từ trên xuống dưới mà không đi qua trái hay qua phải nên khiến người mặc có vẻ cao hơn. Bên cạnh đó, các mẫu áo có họa tiết nhỏ kéo theo chiều dọc cũng là một gợi ý lý tưởng đối với chàng trai có chiều cao khiêm tốn.

Bí quyết mặc đồ cải thiện chiều cao cho nam giới - Ảnh 2

3. Tận dụng những chiếc áo kiểu chữ V

Phái mạnh có chiều cao không mấy ưng ý thì hãy thêm ngay những chiếc áo thun nam được thiết kế cổ chữ V. Items này giúp thu hút ánh nhìn lên trên đồng thời làm nổi bật bờ vai rộng rãi, vững chắc. Bạn có thể mix áo thun cổ tim cùng một số mẫu khác như áo blazer hoặc áo khoác da để trông cá tính hơn.

Bí quyết mặc đồ cải thiện chiều cao cho nam giới - Ảnh 3

4. Tránh xa quần cạp trễ

Quần cạp trễ là đại kỵ đối với chàng trai không được cao ráo bởi nó sẽ tố cáo đôi chân của người mặc. Ngoài quần cạp trễ thì mẫu quần có nhiều túi hoặc túi to cũng không dành cho bạn. Hãy chọn một chiếc quần jean màu tối hoặc quần Jogger có đường kẻ sọc dọc nếu muốn cải thiện chiều cao.

Bí quyết mặc đồ cải thiện chiều cao cho nam giới - Ảnh 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.