Bật mí địa chỉ bán quần jean nam giá rẻ

Ngày đăng: 15-10-2017

Địa chỉ bán quần jean nam giá rẻ ở đâu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Quần jean nam là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng. Để biết được địa chỉ bán quần chất lượng cùng tham khảo những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về quy trình sản xuất quần jean

Các xưởng sản xuất quần jean nam sẽ nhập nguyên liệu jean để may quần. Sau khi quần thành phẩm sẽ đưa tới các đại lý bán quần jean nam giá rẻ trên thị trường.

Bước 1: Chế biến vải jean

ban-quan-jean-nam-gia-re-2
Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc thu hoạch bông. Sau đó tiến hành nhuộm màu chàm để giữ màu quần được giữ màu lâu hơn. Sợi bông sẽ được phủ lên một lớp keo mỏng để tạo được độ bền và độ cứng của vải.
Cuối cùng, những sợi nhuộm được dệt trên thoi để tạo thành chất vải jean.

Bước 2: Tiến hành cắt from dáng quần

Vải jean sẽ được các nhà thiết kế xếp và cắt theo from dáng. Để tạo được một chiếc quần jean, các thợ may sẽ tiến hành ghép hơn 10 miếng vải khác nhau như: đai quần, thân quần, túi,…
Sau khi kết thúc quá trình lắp ráp, sẽ được mang đi nhuộm nhiều màu khác nhau, được độ màu và xử lý sờn rách.
ban-quan-jean-nam-gia-re-4

Bước 3: Giai đoạn kết thúc

Bước vào giai đoạn cuối cùng sẽ tiến hành gồm đóng nút, may nhãn, ủi và đóng gói. Sau đó, được chuyển ra thị trường để tiêu thụ.

2. Bật mí địa chỉ bán quần jean nam giá rẻ

Hiện nay, có nhiều địa chỉ bán quần jean nam giá rẻ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự hài lòng cho mọi người. CELEB STORE là một trong những thương hiệu sản xuất bán quần jean nam giá rẻ tại Tp.HCM hiện nay. Bắt kịp được những xu hướng thời trang hiện tại và luôn đặt uy tín của thương hiệu lên hàng đầu. Vì vậy, CELEB luôn mang lại những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng.
ban-quan-jean-nam-gia-re-3
ban-quan-jean-nam-gia-re-4
Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán quần jean nam giá rẻ mà chất lượng? Hãy đến với CELEB vì đây là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng. CELEB luôn chào đón các bạn tại:

  • Chi nhánh Quận Tân Bình tại số 685 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Quận Bình Thạnh tại số 85 D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Biên Hòa tại 12A6 Võ Thị Sáu, Kp3, P Quyết Thắng, Tp Biên Hoà , Đồng Nai.

Hoặc bạn có thể liên hệ với CELEB qua hotline: 0946 573 375 để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ cùng các chương trình khuyến mại khác của shop.
CELEB STORE là một trong những địa chỉ bán bán quần jean nam giá rẻ trên thị trường hiện nay. Cùng đồng hành cùng CELEB để luôn sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.