6 cách mix đồ để áo khoác “chất” hơn

Ngày đăng: 18-07-2017

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 1

Đừng quá phụ thuộc phong cách của bạn vào những món đồ mới, mà hãy luôn linh hoạt với 1001 cách mix đồ để dù có diện một chiếc áo bạn đã mặc cả chục lần, phong cách của bạn vẫn luôn mới lạ và thu hút. Đối với một chiếc áo khoác, đừng chỉ gắn mãi chúng với một cách phối đồ nhất định dù có đẹp đến mấy.

Đừng mãi mặc áo khoác da với quần jeans rách và bốt ngắn cổ, cũng đừng mặc lại set đồ cardigan cùng váy midi và giày thể thao nhiều, dù chúng có khiến bạn đúng mốt và sành điệu đến đâu.

Thử một vài cách phối đồ mới với những món đồ có sẵn trong tủ để luôn luôn là cô nàng thành thị sành điệu, nhưng lại không phải mặc những set đồ mà cả hàng trăm cô nàng khác đang diện. 

Tận dụng sơ mi/áo dáng dài

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 2

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 3

Layering (mặc đồ nhiều lớp) chính là cách mix đồ hoàn hảo, vừa giúp bạn giữ ấm trong những ngày đông lạnh lại vừa giúp set đồ của bạn “cập nhật” được những xu hướng mới nhất. Đông này, hãy thử mix blazer cùng áo sơ mi kẻ sọc dáng dài hay áo khoác nhung cùng áo len dài quá mông, bạn có lẽ sẽ bất ngờ với hiệu quả thời trang chúng mang lại. 

Tích cực phối các món đồ họa tiết

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 4

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 5

Chấm bi, họa tiết da động vật và hoa cỏ là những xu hướng đang kéo nhau quay trở lại mùa đông này. Hãy tạm biệt những gam màu pastel ngọt ngào, các thiết kế với họa tiết in trên nền tối mới thực sự là “nữ hoàng” của mùa mới. Một chiếc áo khoác cơ bản như cardigan và áo da sẽ trở nên mới lạ hơn nhiều lần khi được kết hợp với những món đồ in họa tiết đúng xu hướng.

Sơ mi nới cúc luôn là lựa chọn tuyệt vời

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 6

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 7

Nới bớt cúc sơ mi (button up) là cách rất nhiều cô nàng tận dụng để có phong cách menswear thời thượng trong ngày hè, và ngày đông cũng là thời điểm bạn hoàn toàn có thể thử xu hướng này.

Một chiếc áo khoác dáng dài dạng trenchcoat bạn đã mặc từ rất nhiều mùa thời trang trở lại đây sẽ được thổi làn gió mới với sơ mi họa ti&#7871
;t nới vài hàng cúc và một đôi giày đúng điệu như giày nhung chẳng h

Luôn nhớ tới những chiếc khăn

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 8

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 9

Những chiếc khăn dù to hay nhỏ luôn là đặc quyền của mùa đông. Và muốn diện đồ theo nhiều phong cách mà không cần mua sắm quá nhiều, đây chính là chìa khóa. 

Bộ đôi áo blazer và sơ mi

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 10

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 11

Blazer quen thuộc mix cùng kiểu sơ mi xếp diềm mới nổi của năm nay, hay chiếc blazer họa tiết dáng dài mix theo mốt giấu quần cùng sơ mi cài kín cổ và giày mõm nhọn có lẽ sẽ là gợi ý đáng lưu tâm cho những nàng văn phòng luôn bí cách mặc đẹp ngày lạnh. 

Có ít nhất một xu hướng đang thịnh hành trong set đồ

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 12

6 cách mix đồ để áo khoác "chất" hơn - Ảnh 13

Dù bạn diện xu hướng nào, áo khoác nào, muốn không lạc điệu, hãy luôn có ít nhất một món đồ theo xu hướng đang thịnh hành để mọi người thấy rằng bạn không mặc nguyên bộ đồ từ 3 4 năm trước.

Một đôi bốt nhung hay túi xách dáng hộp nhỏ có lẽ sẽ là cách tinh tể để thể hiện gu thẩm mỹ của một cô nàng sành điệu mà không cần phô diễn quá nhiều. 

 

Theo Hoài My (Dân Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.