5 mẫu người điển hình hay bắt cá hai tay

Ngày đăng: 18/07/2017

5 mẫu người điển hình hay bắt cá hai tay

Mặc dù không phải ai thuộc nhóm đối tượng này cũng lăng nhăng và dễ dàng nhận ra qua một thời gian tiếp xúc. Tuy nhiên, có không ít các nghiên cứu chỉ ra những nhóm người có khả năng “đứng núi này trông núi nọ” cao hơn hẳn những người khác. Bạn hãy cùng Celeb tìm hiểu qua 5 mẫu người điển hình hay phản bội trong tình yêu.

1. Phụ nữ tóc vàng

5 mẫu người điển hình hay bắt cá hai tay

Theo kết quả khảo sát của trang web CheaterVille.com thì có 42% những người phụ nữ tóc vàng thừa nhận từng phản bội người yêu. Trong khi đó, tỉ lệ này đối với phụ nữ tóc đen chỉ 11%.

2. Người thích nhạc rock

Trang web IllicitEncounters.com, những người đam mê rock rất dễ “bắt cá hai tay”. Qua khảo sát cho thấy có đến hơn 41% số người từng phản bội người yêu hay bạn đời của họ đều thích nghe nhạc rock.

3. Chàng trai có chiều cao nổi bật

5 mẫu người điển hình hay bắt cá hai tay

Cũng theo trang IllicitEncounters.com từng công bố một kết quả khiến cho các cô gái có người yêu sở hữu chiều cao khủng khá đau đầu. Theo đó, những chàng trai sở hữu chiều cao trên 1m77 thường dễ phản bội người yêu nhiều hơn gấp đôi các chàng trai khác.

4. Thường xuyên dùng mạng xã hội Twitter

Một nghiên cứu của trường đại học Missouri, Mỹ  đã cho thấy sự liên quan mật thiết giữa sử dụng mạng xã hội nhiều và khả năng ngoại tình. Theo đó, những người thường xuyên dùng twitter dễ “bắt cá hai tay” cao hơn hẳn những người ít sử dụng do môi trường giao lưu rộng rãi và bí mật.

5. Giáo viên nữ và nam công nghệ thông tin

Trang AshleyMadison.com cho rằng, các cô giáo có khả năng “đứng núi này trông núi nọ” và phản bội cao hơn những nữ giới thuộc nghề nghiệp khác. Trong khi đó, đối với nam giới, những chàng trai làm trong lĩnh vực thông tin đứng đầu danh sách dễ thay lòng đổi dạ. Nghiên cứu này chỉ dựa trên khảo sát chứ chưa đưa ra lý do thuyết phục.

5 mẫu người điển hình hay bắt cá hai tay

Thế nhưng bạn đừng quá đau đầu khi có người yêu thuộc nhóm trên nhé bởi vì lăng nhăng, phản bội cònphụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính cách, đạo đức, môi trường sống… Các kết quả nghiên cứu trên chỉ mang tính tham khảo chứ không phải là kết luận chính xác nhất để bạn đánh giá một người. Khi yêu hãy dùng tất cả chân thành mà đối xử với nhau bạn nhé!

>>   6 thỏi son giá dưới 200.000đ khiến bạn thích mê

Thực hiện: adminCeleb

 

 

Tags: